Đẹp - Khỏe tại Bạc Liêu

Ăn gì tốt giúp da nhanh đẹp? 77 lượt xem

Người xưa thường nói "Nhất dáng nhì da", làn da là yếu tố quan trọng để tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ . Để sở hữu làn da đẹp, chúng ta không chỉ cần dưỡng da với các sản phẩm dưỡng từ bên ngoài mà còn cần chăm sóc da từ bên trong để có được làn da sáng khỏe tự nhiên.

 

image

 

Sữa chua  - Thực phẩm cung cấp nguồn sức sống cho da

Sữa chua làm đẹp da gián tiếp thông qua việc hấp thu dinh dưỡng trong da. Khi cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt, làn da cũng từ đó mà đẹp và có sức sống hơn. Bằng cách cải thiện hệ tiêu hóa, sữa chua đã góp phần thổi hồn sức sống cho làn da của bạn đấy. Đừng quên bổ sung một hộp sữa chua hàng ngày nhé.

 

image

 

Việt quất - Cải thiện vấn đề lão hóa cho da nhanh đẹp

Việt quất được biết đến là một loại quả bổ dưỡng giàu vitamin, với hương vị thơm ngon được đóng nhiều thành nước uống. Việc uống bổ sung việt quất thường xuyên tuy là phương pháp hữu hiệu để da đẹp nhanh nhưng nó sẽ chú trọng bảo vệ da hơn, bởi vậy bạn có thể không cảm nhận được hiệu quả của loại quả này đên da trong thời gian ngắn. Việt quất bảo vệ da bằng cách ngăn ngừa và tiêu diệt các gốc tự do sinh ra khi da tiếp xúc môi trường hàng ngày, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm cho làn da duy trì sự trẻ trung, đàn hồi. Để xem thêm nhieuf thông tin hơn về loại quả này bạn có thể đến thiết kế biệt thự hiện đại  

 

image

 

Óc chó - Cải thiện làn da và bổ trợ sức khỏe tốt

Omega-3 và omega-6 trong quả óc chó là dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe và làn da, Với sức khỏe nó mang lại các tác dụng không ngờ như việc, cải thiện huyết áp, cải thiện các bệnh về tim mạch động mạch, nhờ đó mà da không bi ảnh hưởng xuống sắc bởi bệnh tật, da sẽ duy trì được sự tươi sáng và khỏe đẹp. Ngoài ra đây cũng là nguồn thức ăn bổ dưỡng giúp chống lão hóa cho da hiệu quả.

 

image

 

Các thực phẩm trên đây nếu được bạn bổ sung hàng ngày sẽ giúp da nhanh đẹp và sức khỏe cải thiện trong thấy trong vòng 2-3 tháng. Để xem thêm thông tin các phương pháp cải thiện làn da bạn có thể đến sửa chữa nhà tại Hà Nội giá rẻ

Xem thêm:  Dịch vụ chống thấm tường nhà

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.