Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

Tập luyện những môn thể thao nào đem lại chiều cao lý tưởng 237 lượt xem

Nếu muốn sở hữu một chiều cao lý tưởng thì cần phải áp dụng những bí quyết cải thiện chiều cao nào để giúp thúc đẩy sự phát triển vóc dáng hiệu quả? Bạn có thể tham khảo thêm những môn thể thao giúp phát triển chiều cao của cơ thể sau đây của Nhip song phu nu ngay nhé!

Yoga

Các tư thế yoga cho phép cơ thể kéo dài hoàn toàn, kích thích phát triển chiều cao. Trước khi bắt đầu luyện yoga, bạn nên cho bé làm quen với các bài tập thở đơn giản. Các động tác yoga như Surya Namaskar hay Chakrasana là các bài tập đơn giản, nhẹ nhàng giúp bé dẻo dai và linh hoạt hơn, nhờ vậy mà cột sống phát triển, giúp tăng chiều cao.

Chạy bộ

Chạy bộ không chỉ là môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ mà còn giúp giảm cân và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Chạy bộ có tác động trực tiếp đến các cơ, kích thích các cơ hoạt động từ đó giúp cơ thể phát triển chiều cao nhanh hơn.

Mỗi ngày không cần dành quá nhiều thời gian để chạy mà chỉ cần từ 30 phút đến 1 giờ là đã có tác động trực tiếp đến tuyến yên, giúp tiết ra hoocmon tăng trưởng chiều cao gấp 3-4 lần bình thường. Vì vậy để cho con phát triển chiều cao tốt nhất bố mẹ nên tập cho con thói quen chạy bộ mỗi ngày.

Cầu lông

Cầu lông là môn thể thao thông dụng, tương đối dễ chơi phù hợp với tất cả các bé. Chơi cầu lông đòi hỏi bé sử dụng động tác với tay lên cao và chân chạy quanh sân liên tục, kích thích phát triển chiều cao cho bé. Trong lúc tham gia môn thể thao này, hầu như toàn bộ chi, cơ khớp, các bộ phận trên cơ thể đều hoạt động. Đặc biệt, các hệ thống tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, hệ tim mạch… đều tham gia một cách tích cực. Các giác quan nghe nhìn, khả năng phán đoán và sự quyết đoán, tính sáng tạo, khéo léo… của người chơi ngày càng phát triển. Chơi cầu lông thường xuyên không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao, rèn luyện sự tinh mắt, nhanh nhạy mà còn giúp tim khỏe hơn, giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn, ngủ ngon, năng động, tự tin hơn. Cả gia đình có thể cùng nhau chơi trò này rất vui vẻ, vừa tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng cho mọi người mà tình cảm gia đình lại càng thêm gắn bó.

Tập xà

Việc lên xà sẽ khiến cơ thể chúng ta được kéo dãn, điều này cũng sẽ giúp cho hội nấm lùn cải thiện được chiều cao của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi được môn thể thao này vì nó đòi hỏi sức mạnh khá lớn ở đôi tay. Nếu như bạn không quen có thể sẽ bị đau tay hoặc sai tay.

Hãy hết sức lưu ý khi tập xà nhé, và hãy làm trong khả năng của mình, không nên cố quá. Vì khi tập xà toàn bộ trọng lực cơ thể sẽ dồn vào đôi tay, điều này nếu không để ý sẽ khiến tay bị chấn thương.

Nhảy dây

Nhảy dây được xem như là động tác bậc cao với dây. Đây là một bài tập có rất nhiều tác dụng. Ngoài việc sử dụng xem như một biện pháp đốt cháy năng lượng giúp giảm cân thì nhảy dây còn có khả năng phát triển xương khớp rất tốt. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày để nhảy dây là bạn có thể cải thiện được chiều cao của mình rồi.

Bóng đá

Bóng đá là môn thể thao được yêu mến trên toàn thế giới. Không chỉ nam giới mà ngay cả phái nữ hiện nay cũng rất yêu thích bóng đá. Cũng như những môn thể thao đồng đội khác, bóng đá cũng dạy cho bé cách hợp tác giữa những cá nhân trong cùng một nhóm. Đồng thời đá bóng còn rèn cho các em nhỏ về sức nhanh phản xạ, kích thích thị giác, thính giác phát triển

> Chiều cao của Trường Giang: nhipsongphunu.com/thu-vi-ve-chieu-cao-cua-nhung-nghe-si-noi-tieng-vbiz.html

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.