Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Đồng hồ Tissot 1835 Automatic chính hãng bạn có biết đồng hồ này 353 lượt xem

Automatic Watch hay Đồng hồ tự động là 1 trong những mẫu đồng hồ đeo tay được khát khao nhất trong giới chiêu tập điệu bắt mắt. Khác có các mẫu đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì với đồng hồ tự động, năng lượng được sản xuất bằng việc lên dây cốt mỗi ngày. Thường nhật mang hai loại chính là đồng hồ nam tự động và đồng hồ nữ tự động; nhưng trên thị trường ngày nay đồng hồ nam tự động chiếm điểm cộng hơn.

 

>> https://casiovietnam.net

>> https://casiovietnam.net/dong-ho-so-tieu-chuan

>> https://casiovietnam.net/professional

  

 

dong-ho-tissot-1853-automatic

Khác sở hữu các dòng đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì có đồng hồ tự động, năng lượng được sản xuất bằng việc lên dây cốt mỗi ngày.

Đồng hồ Tissot 1853 Automatic là chính là mẫu sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu đồng hồ Tissot. Tissot 1853 Automatic vượt bậc mang cơ chế chuyển động khôn xiết tinh tướng, khi bạn với nó, bạn sẽ trở thành cực kỳ sang trọng và lịch lãm.

Vừa cổ điển, tinh tế nhưng lại sang trọng và tiên tiến là những đặc điểm đặc sắc lúc bạn có dòng đồng hồ Tissot Automatic 1853 trên tay, Cổ điển vì ẩn chứa những kiểu dáng có cọc số La Mã nhưng tiên tiến bởi những chi tiết sắp đặt tinh tế, tận tường.

YYng_hY_tissot_1853_Automatic

phan-biet-dong-ho-tissot-that-va-gia-the-nao

Trước 1 thị phần đồng hồ bát nháo, thật kém chất lượng lẫn lộn, việc tậu được một loại đồng hồ Tissot chính hiệu Thụy Sĩ hết sức cạnh tranh. Có thực trạng hơn 70% đồng hồ hiện giờ tại Việt Nam là hàng giả, Anh chị cần thật cảnh giác khi chọn lựa đồng hồ Tissot.

Giá của đồng hồ Tissot 1853 Automatic thuộc phân khúc tầm cao trong thương hiệu đồng hồ Tissot hàng hiệu. Rơi vào giá tiền trên 20-30 triệu, những dòng đồng hồ Tissot cơ tự động đảm bảo chất lượng đỉnh cao từ cỗ máy cơ cho tới mẫu mã.

tissot_1853_Automatic

Mặt đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot chính hãng được thẩm định đạt độ hoàn thiện cao, với thể nói hầu hết hoàn hảo. Và đặc trưng mọi chi tiết đều đạt độ nét, độ đồng đều với tổng thể. Các con chữ số dù nhỏ nhất cũng ko bị nhoè dù sở hữu va đập hay tiêu dùng trong thời gian dài. Mọi chi tiết được phân bổ tương xứng nhau đồng đều. Đa số đồng hồ Tissot đều được in “SWISS” và “MADE” đối nhau qua vị trí 6 giờ và chẳng phải sở hữu bất kỳ ký hiệu nào khác nữa,. VD “Made in Swiss” là một chữ trên đồng hồ nhái.

dong-ho-tissot-1853-automatic-chinh-hang

tuy nhiên, để phân biệt được đồng hồ Tissot thật kém chất lượng, quý khách cần tham khảo 1 số mẹo sau đây:

- Cầm dây đồng hồ Tissot lắc qua lắc lại. Giả dụ là đồng hồ Tissot thật thì dây rất bền và chắc, còn hàng giả mang tín hiệu lỏng lẻo, ko được cứng cáp.

- Đồng hồ Tissot xịn luôn dùng chất phát quang đãng rẻ nhất nên độ sáng trong tối rất mạnh và rõ ràng. Khi mà ngừng thi côngĐây, những mẫu đồng hồ giả/nhái lại tiêu dùng nguyên liệu kém hoặc thậm chí không sử dụng, bởi vậy, lúc vào bóng tối, những vạch phát quang đãng rất mờ. Chính do vậy, hãy tắt đèn và so đồng hồ trong nơi thiếu sáng, chúng ta sẽ biết thật giả qua chất phát quang đãng trọng kim đồng hồ.

phan-biet-dong-ho-tissot-that-va-gia

- Trước lúc quyết định tậu hàng, hãy Phân tích giá loại đồng hồ Tissot mà bạn sở hữu ý định tậu ở những trang web uy tín. Sau khi đối chiếu giá, nếu như chênh lệch quá 25% thì kiên cố chậm tiến độ là đồng hồ nhái.

ngày nay rất ít những nhà cung ứng nào dám đứng ra nhận làm đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Tissot, bởi vì thực trạng hàng xách tay tại Việt Nam gần như.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.