Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Đơn vị ship tốc độ đi Tajikistan chi phí thấp 446 lượt xem

Cộng hòa là một đất nước ở vùng Trung Á. Tajikistan giáp với Afghanistan về phía nam, Uzbekistan về phía tây, Kyrgyzstan về phía bắc, và Trung Quốc về phía đông. Trước khi Liên Xô tan rã, Tajikistan là một trong 15 nước cộng hòa của đất nước rộng nhất thế giới này, khi đó Tajikistan được gọi là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Xô viết Tajikistan.

Thủ đô của Tajikistan là Dushanbe, đây cũng là thành phố lớn nhất với dân số khoảng 562 nghìn (theo thống kê năm 2000). http://lamphongchina.com/chuyen-nhan-order-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re-nhat.html

Tajikistan gồm 4 đơn vị hành chính: 2 tỉnh (viloyat) (Sughd và Khatlon), 1 tỉnh tự trị (Gorno-Badakhshan), và Vùng Lệ thuộc Cộng hoà (trước kia được gọi là Tỉnh Karotegin).

Tajikistan nằm kín trong lục địa, và là nước nhỏ nhất vùng Trung Á tính theo diện tích. Nước này có dãy Pamir, và hơn năm mươi phần trăm diện tích nằm ở độ cao trên 3.000 mét (khoảng 10.000 ft) trên mực nước biển. Các vùng đất thấp chính nằm ở phía bắc là một phần của Thung lũng Fergana, và ở phía nam các thung lũng Kafirnigan và Vakhsh hình thành nên Amu Darya và là nơi có lượng mưa cao hơn. Dushanbe nằm ở sườn phía nam trên thung lũng Kafirnigan. https://www.linkedin.com/pulse/cach-th%C6%B0c-mua-hang-tr%C3%AAn-taobaocom-dich-sang-ti%C3%AAng-vi%C3%AAt-nguyen-vu?published=t

Tajikistan là nước nghèo nhất vùng Trung Á cũng như trong số các nước cộng hòa thuộc Liên bang Xô viết cũ. Nguồn ngoại tệ của nước này phụ thuộc mong manh vào các khoản xuất khẩu bông và nhôm, kinh tế rất dễ bị ảnh hưởng từ các cú sốc bên ngoài. Trong năm tài chính 2000, trợ giúp quốc tế vẫn là nguồn tài chính chủ yếu cho các chương trình tái thiết để tái hòa nhập những chiến binh thời nội chiến vào nền kinh tế dân sự, giúp duy trì hòa bình.

Tajikistan có dân số 7.320.716 người (ước tính tháng 7 năm 2006). Người Tajiks nói tiếng Tajik là nhóm sắc tộc chính, dù cũng có một cộng đồng thiểu số Uzbeks đáng kể và một nhóm nhỏ người Nga, số lượng hai cộng đồng này đang giảm sút vì tình trạng di cư. Người Pamiri của Badakhshan được coi thuộc nhóm người Tajiks lớn hơn. Tương tự, ngôn ngữ chính thức của Tajikistan là tiếng Tajik, tuy nhiên tiếng Nga được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và trong hoạt động của chính phủ.

Hồi giáo Sunni đã được công nhận là tôn giáo chính thức bởi chính phủ từ năm 2009. Tajikistan coi mình là một nhà nước thế tục với một Hiến pháp quy định quyền tự do tôn giáo. Chính phủ đã tuyên bố hai ngày lễ Hồi giáo, Eid al-Adha và Idi Qurbon, như ngày lễ nhà nước. Theo một báo cáo được Bộ Ngoại giao Mỹ phát hành năm 2009, 98% dân số theo Hồi giáo, (khoảng 95% người Hồi giáo Sunni và Shia 3%). 2% còn lại của dân số là tín đồ của Chính Thống giáo Nga, Tin Lành, Công giáo, Phật giáo và Hỏa giáo.

Mục đích phục vụ quý khách] ngày càng tốt hơn, GIAONHAN247 không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống. Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh như:- Chuyển phát nhanh quốc tế DHL.- Chuyển phát nhanh quốc tế TNT.- Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex.- Chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày.- Chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ.- Chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng.- Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đặc biệt.- Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Để tạo thuận lợi cho quý khách lựa chọn, GIAONHAN247 hỗ trợ một số dich vụ như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh : 2 – 3 ngày làm việc.

Dịch vụ tiết kiệm : 4 – 5 ngày làm việc.

Dịch vụ siêu tiết kiệm : 5 –7 ngày làm việc.

Các loại hàng Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam:

- Chúng tôi nhận Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam các loại tài liệu và mọi loại hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm.

- Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam Tài liệu: thư từ, hồ sơ du học, hợp đồng kinh tế, hóa đơn thương mại, chứng từ xuất nhập khẩu, hộ chiếu...

-Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam Hàng thời trang: quần áo, giầy dép...

- Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam Hàng mỹ phẩm: nước hoa, son, phấn...

- Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam Hàng điện tử: loa đài, tivi, máy tính, điện thoại...

- Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam Hàng thực phẩm: gạo, ngô, bột mỳ...

- Gửi hàng từ Tajikistan về Việt Nam Hàng chất lỏng, chất bột, nguyên vật liệu xây dựng...

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Chi phí rẻ nhất thị trường ( các bạn có thể tính toán và tham khảo, so sánh với những công ty khác)

- Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới tay người mua

- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi bạn cần- Công ty order hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.

- Báo giá trọn gói không phát sinh.

- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.

- Đúng thời gian hành trình.

- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE • Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

Tags:
Đăng bởi: nguyen vu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.