Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Cùng Tan Huynh Chau tham khảo máy bơm hỏa tiễn 91 lượt xem

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn Galaxy 4.0Hp

bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm nước chìm giếng khoan là mẫu máy bơm có thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả không thấp.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi ứng dụng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước hỏa tiễn không thấp cấp để có khả năng tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm một số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước dùng trong.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để sẽ phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu ứng dụng. Với mục đích sử dụng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy dùng trong cho các giếng khoan khai thác nước dùng cho sản xuất hoặc các giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích ứng dụng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn cho phù hợp.

Thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽ có cấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, và tuổi thọ không thấp. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại THC Group, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% và động cơ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người ứng dụng.

hiện nay, giá cả của máy bơm hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có khả năng dao động từ vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu ứng dụng có thể làm tốt chọn lựa mua một bơm nước hỏa tiễn chất lượng và phù hợp với nhu cầu xài của mình. Vậy nên, THC Group với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tìm hiểu để bà con sẽ lựa được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá thành tốt nhất.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, bảng giá máy bơm nước hỏa tiễn Lishiba 1.0Hp :
[​IMG]
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site bảng giá máy bơm điện chìm Dongyin 10Hp : http://thcgroup.vn
Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.