Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Miền Tây

Bọc răng sứ bị đen chân răng – Nguyên nhân và cách khắc phục 187 lượt xem

Câu hỏi:Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi là bọc răng sứ bị đen chân răng thì phải làm sao ạ? Cách đây 3 năm, tôi có bọc răng sứ cho răng cửa mà đến nay, phần chân răng đó lại có hiện tượng bị đen, tôi không biết bị sao và làm cách nào để giải quyết? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Phạm Thế Hùng – Hà Nam).Trả lời :

Chào bạn Thế Hùng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề bọc răng sứ bị đen chân răng sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Nguyên nhân và cách khắc phục bọc răng sứ bị đen chân răng

Bọc răng sứ bị đen chân răng là hiện tượng khá phổ biến trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ sau khoảng 3 – 5 năm phục hình. Nguyên nhân là bởi mọi người sử dụng răng sứ kim loại. Phần khung sườn bằng kim loại sau một thời gian ở trong khoang miệng sẽ bị oxy hóa và dẫn đến đen viền nướu, đen chân răng.

Cách khắc phục tốt nhất hiện tượng này là tháo mão sứ ra và lắp lại một chiếc mão sứ mới.

Bọc răng sứ bị đen chân răng - Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất 1

Cách khắc phục khi bọc răng sứ bị đen chân răng là tháo mão sứ ra và lắp cái mới 

Xem Thêm >>> Bọc răng sứ ở đâu tốt

2. Loại răng sứ nào có thể tránh được tình trạng bọc răng sứ bị đen chân răng?

Việc lắp lại mão sứ mới để đảm bảo không bị lặp lại hiện tượng bọc răng sứ bị đen chân răng thì bạn cũng nên chú trọng đến việc lựa chọn loại răng sứ.

Hiện nay, với công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại thì răng toàn sứ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Ưu điểm vượt trội của loại răng này là không bị oxy hóa, không bị đen chân răng do chất liệu hoàn toàn bằng sứ.

Bên cạnh đó, răng toàn sứ còn có độ bền chắc khá cao, khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa và duy trì tuổi thọ được đến 20 – 25 năm nếu biết cách chăm sóc.

Bọc răng sứ bị đen chân răng - Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất 2

Nên chọn răng toàn sứ để tránh bọc răng sứ bị đen chân răng 

3. Chi phí phục hình với răng toàn sứ

Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ chuẩn nhất dưới đây để so sánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸDỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000Mão sứ Titan1 răng2,500,000Mão Sứ Zircornia Venus1 răng3.000.000Mão Sứ Zircornia Lotus1 răng4.000.000Mão Sứ Roland1 răng5.000.000Mão toàn sứ Emax Zic1 răng6,000,000Mão sứ Cercon1 răng6,000,000Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 11 răng7,000,000Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 21 răng8,000,000Direct Veneer1 răng8,000,000Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000Lấy dấu răng2 hàm2.000.000

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên răng toàn sứ có mức chi phí tương đối cao so với răng sứ kim loại. Tuy nhiên, nếu so với việc bỏ ra 6.000.000 VNĐ để duy trì hàm răng bền, đẹp trong 20 năm với 2.500.000 chỉ để duy trì trong 3 – 5 năm thì bạn có thể thấy mức giá này hoàn toàn không cao.

Việc lựa chọn răng toàn sứ sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bọc răng sứ bị đen chân răng và tự tin hơn mỗi khi nói cười.

4. Hình ảnh khách hàng bọc răng toàn sứ tại nha khoa Paris

Ứng dụng công nghệ Nano Shining 5S trong các phục hình răng sứ, nha khoa Paris đã thực hiện và làm hài lòng hơn 5.000 case khách hàng mỗi năm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Paris như sau:

Bọc răng sứ bị đen chân răng - Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất 3

Bọc răng sứ bị đen chân răng - Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất 4

Bọc răng sứ bị đen chân răng - Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Trên đây là những giải đáp chi tiết xung quanh vấn đề bọc răng sứ bị đen chân răng, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên giai sẽ sớm liên hệ và cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.

Tags:
Đăng bởi: Huy Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.