Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Miền Tây

Những tiện ích khi chọn mua căn hộ Intela 117 lượt xem

Chuẩn bị ra mắt quý khách vào thời điểm tháng 08/2017, khu vực dịch vụ căn hộ Intela với kiểu dáng thiết kế văn minh có style technology thời thượng, hứa hẹn tiếp tục giải nhiệt đc cơn khát sản phẩm tầm trung bình khoanh vùng Nam Sài Gòn.

Đây hứa hẹn sẽ là nơi ở lý tưởng nhất cho người dân yêu thích thiên nhiên, dự án BĐS chung cư SaiGon Intela SaiGon Intela nằm ở tại 13E tuyến Nguyễn Văn Linh Quận Binh Chanh TP Sài Gòn vừa giao hòa với tự nhiên nhưng vẫn chưa rời xa thiên nhiên biến hóa năng động, tiện lợi.

Theo anh Nguyễn Đào Duy, Phó TGĐ LDG Group, người đi làm rất có thể mua nhà nhờ vào cung ứng từ nhà đầu tư and bank, ông Duy cho biết thêm, thị hiếu mua căn nhà để sinh sống của rất nhiều người làm việc tại TP HCM rất lớn, nhất là các bạn trẻ.

tuy nhiên, đối tượng người dùng này lại mang mức thu nhập không ổn định, trung tâm tài chính tích lũy chưa những, "với mức lương 10 triệu VND giống như hiện thời, đa số chúng ta đi làm việc hoàn toàn có thể mua ngôi nhà dưới một tỷ VNĐ với sự cung ứng của công ty đầu tư and những chế độ của ngân hàng", ông Duy khẳng định nhiều người sốt ruột cùng với mức lương khoảng 10 triệu đ một tháng không dễ rất có thể sở hữu nhà ở.

Ông nghiên cứu, cùng với sản phẩm khoảng 1-2 nơi ngủ dao động từ 800 triệu VND trở lên 1 căn trên SaiGon Intela, người có thu nhập 10-12 triệu VND chỉ cần trả dần từng tháng cả gốc lẫn lãi từ 5 đến 7 triệu đồng trong 10-15 năm sẽ có thể trả hết.

Dù thời hạn trả dài hạn nhưng chỉ tầm năm thứ 2, nhà đầu tư có thể nhận nhà để an tâm thao tác & trả dần trong thời gian còn lại, thiết thực, đây chính là bài toán giải quyết vấn đề an cư cho cư dân của nhiều quốc gia, điển hình là Thái Lan, nước nhà đang được có chế độ cung cấp cư dân mua ngôi nhà cũng đang thực hành theo phương thức này.

nhà đầu tư ngôi nhà mua trả góp bằng mức thu nhập hàng tháng cần nhắc nhở về những dự án BĐS dịch vụ khi ra quyết định mua, không những thế, nhiều người băn khoăn & sốt ruột hình thức mua nhà tại SaiGon Intela bằng thu nhập thấp mang sự hỗ trợ của nhà đầu tư BĐS & bank.

“ đầu tiên là công ty đầu tư uy tín, tiếp nối là đặc điểm dịch vụ lựa chọn and mức chi phí dịch vụ hợp lý để thời hạn mua trả góp không kéo dài", ông Duy khẳng định, CTCP đầu tư BĐS LDG (mã: LDG) đã chào làng kết quả kinh doanh nửa đầu năm mới 2017 với lợi nhuận đạt 334 tỷ, doanh thu sau thuế hơn 136 tỷ đồng, không nghỉ trưởng lần lượt 36% and 41% so với cùng kỳ năm nhâm thìn.

Riêng quý 2/ 2017, không giảm trưởng 104%, Trong số đó doanh thu từ sinh hoạt BDS là 151 tỷ VNĐ, không ngừng 86% và hoạt động bán hàng, cung cấp phục vụ đạt 61,4 tỷ việt nam đồng, tăng 241%, lợi nhuận thuần chủ đạt ngay 198 tỷ việt nam đồng.

trên vào cuối quý 2/2017, hàng tồn kho của LDG là một trong những.182 tỷ đồng, chiếm phần hơn 60% tài sản thời gian ngắn của doanh nghiệp, DA Sakura Valley (185 tỷ đồng), DA Cara (33,8 tỷ đồng) & dự án BĐS Auris City (147 tỷ đồng) , Trong đó đa phần là giá cả chế tạo sale dở dang tại dự án BĐS The Viva (533 tỷ đồng).

LDG cũng còn 600 tỷ đồng là Chi tiêu sản xuất, marketing dở dang dài hạn trên dự án Grand World Phú Quốc (331,7 tỷ VNĐ, DA chung cư Marina Tower (69,7 tỷ đồng) & DA khu biệt thự căn vườn Khoa Nguyên (45 tỷ đồng) ), DA Xã Đồi 61 – đồng nai (75 tỷ đồng), DA Phước Tân – tỉnh đồng nai (65 tỷ đồng).

căn hộ SaiGon Intela là khu vực sản phẩm đẳng cấp và tổ hợp công năng khép kín được xây dựng đẳng cấp và sang trọng đi theo tiêu chí nước ngoài có style văn minh nhất bây chừ các trang thiết bị cao cấp theo kiểu sản phẩm mưu trí bởi nó nằm ở tại khu cộng đồng dân cư Intresco 13E Nguyễn Văn Linh Bình Chánh.

Vừa bàn giao hòa cùng với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện dụng SaiGon Intela hứa hẹn sẽ là nơi ở tươi đẹp nhất cho cư dân yêu thích thiên nhiên.

Tags:
Đăng bởi: Huy Lưu Quang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.