Điện thoại tại An Giang

Xuất hiện hình ảnh điện thoại Huawei Mate 10 Pro 84 lượt xem

Điện thoại Huawei Mate 10 Pro mới đây đã lộ diện hình ảnh thiết kế ấn tượng với cạnh viền khá giống so với điện thoại Samsung Galaxy S8 đã thu hút được sự chú ý trên thị trường công nghệ hiện nay.

Theo như thông tin đã được xác nhận từ phía Huawei thì những dòng smartphone mới của hãng trong dòng Mate 10 series bao gồm Mate 10 và Mate 10 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16 tháng 10 tới đây tại Munich (Đức)

huawei-mate-10-pro

Một số nguồn tin cho rằng những chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới Kirin 970. Hôm qua, tin đồn mới đã xuất hiện với hình ảnh mặt trước của Mate 10 Pro xác nhận những gì chúng ta đã biết về thiết kế của máy.

Mate 10 Pro rất có thể sẽ được trang bị một màn hình tỷ lệ 18: 9 mà Huawei gọi là màn hình EntireView, đó là phiên bản màn hình FullVision của LG hay màn hình vô cực của Samsung.

Một hình ảnh thực tế về mặt trước của điện thoại bị rò rỉ hôm qua làm chúng ta càng tin tưởng hơn về tin đồn trên. Khung hiển thị phía trước có viền trông rất mỏng, cả viền trên và dưới cũng mỏng so với Mate 9 Pro.

Thông tin cung cấp, Mate 10 Pro chắc chắn sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau. Mặt khác, Mate 10 sẽ được tung ra với một màn hình hiển thị không viền và một máy quét vân tay xuất hiện ở mặt trước.

Xem thêm: Cách mở khóa màn hình điện thoại tại www.timrim.com/2017/02/2-cach-mo-khoa-man-hinh-dien-thoai-android-khi-lo-quen-mat-khau.html

Tags:
Đăng bởi: minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.