Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Dòng máy sử dụng gas R410 cao hơn nhiều đối với dòng R22 387 lượt xem

tuy nhiên dòng R410A cũng rất kén người tiêu dùng chính vì giá điều hòa sumikura dùng dòng gas này bảo trì khó hơn dòng R22, như việc bơm nạp gas, dòng R22 bạn chỉ việc bơm trực tiếp vào bình chứa, còn R410A thì phải rút tất cả gas ra bên ngoài kế tiếp mới bơm bổ sung cập nhật gas.

Giá cho dòng máy sử dụng gas R410A cũng cao hơn nhiều so với dòng R22, kể cả Ngân sách chi tiêu nạp gas va bơm mới cũng cao hơn, thiết bị sử dụng cũng phải là loại chuyên được dùng.

3, Gas R32

Đây là loại gas mới nhất bên trên Thị phần bây giờ, và nhật bản là nơi sử dụng dòng gas này nhiều nhất khi dùng điều hòa chính hãng sumikura. Việc Ra đời của dòng gas R32 nhằm mục đích thay thế cho gas R22 and loại R410A. And dòng gas này còn có những ưu điểm nhấn mà chúng ta cũng có thể kể ra đây như :

an toàn và đáng tin cậy : Gas R32 được chứng nhận đạt chuẩn mức khsí thải GWP (550), chuẩn mức này thấp hơn gas R410A không ít, nó sẽ giúp đỡ cho lượng khí thải giảm đến 75%, và đó cũng là cách mà các bạn bảo quản môi trường sống xuất sắc hơn, chống lại việc tăng thêm cảm giác nhà kính cho nhân loại.

người tiêu dùng xem thêm sau đây ->>> http://dieuhoachinhhang.com.vn/dieu-hoa-daikin-60.html

tiết kiệm ngân sách và chi phí điện: Hiệu suất làm lạnh của gas R32 cũng to hơn dòng R410A, R22 (hơn 1,6 lần- R410A, hơn 6,1 lần R22) vì thế mà những máy lạnh dòng dòng gas này có công dụng cung cấp nhiệt lượng vượt trội chỉ trong thời gian ngắn, vì thế mà tiết kiệm chi phí được thời gian hoạt động vui chơi của điều hòa, tiết kiệm điện hơn.

Dễ thích ứng: mặc dù rằng công thức của dòng gas R32 là khác nhưng công năng lại cũng tương đồng với R410A đang thông dụng hiện nay nên bạn có thể dùng chung một thiết bị cho tất cả 2 dòng gas này, bạn chỉ việc thay đồng hồ đeo tay va dây nạp gas là có thể nạp gas cho dieu hoa uy tín quality sumikura đc rồi.

vô web >>> http://dieuhoachinhhang.com.vn/dieu-hoa-funiki-73.html

Tags:
Đăng bởi: Lê văn quỳnh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.