Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Bến Tre

một số Lưu ý lúc dùng sàn gỗ ngoài trời 88 lượt xem

hiện giờ, khi nền kinh tế phát triển hơn, phổ biến gia đình ko chỉ dùng sàn gỗ để làm cho đẹp cho không gian trong nhà mặc cả không gian ngoài trời những viên gạch đỏ, các nền xi-măng...Cũng dần được thay thế cho vẻ đẹp trùng hợp của sàn gỗ ngoài trời. phương pháp cách bảo quản sau giúp bạn giữ sàn gỗ ngoài trời luôn bền đẹp nhé.

khiến sạch

những mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa hai miếng gỗ sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc vững mạnh dẫn đến nguy cơ mục nát gỗ tốc độ hơn [URL='http://sango.us/san-go-ngoai-troi']sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL]. Hãy dọn sạch những mảnh vụn bằng cách dùng vòi nước có sức ép mạnh để đẩy bật chúng ra. dùng 1 con dao nhỏ không quá sắc cạo sạch bụi bám tại khe gỗ.

Tiếp sau bước làm cho sạch ban sơ, bạn mang thể sử dụng dung dịch xà phòng hay chất gột rửa chuyên dụng để khiến cho bề mặt ván sàn gỗ ngoài trời trở thành sáng bóng như mới. Nên tiêu dùng một dòng bàn chải cán dài để chà.

bi kip bao quan de san go ngoai troi dep khong thua san go trong nha

sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng làm cho sạch sàn gỗ thường xuyên là điều cấp thiết

dòng trừ mảng biến màu

ví như bề mặt sàn gỗ ngoài trời sở hữu các mảng biến màu do nấm mốc bạn mang thể khiến sạch bằng cách thức sử dụng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch. có những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn một chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong khoảng 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_tai_hai_phong_0.jpg[/IMG] [/CENTER]Sàn gỗ ngoài trời với thể bị biến màu do tế bào trên bề mặt bị phá hủy bởi tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được sử dụng để mẫu bỏ nấm mốc cũng sở hữu loại thể bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng do duyên cớ này.

Bước hoàn thiện

phổ quát người dùng sàn gỗ ngoài trời sở hữu màu gỗ bất chợt hoặc đã được sơn phủ. nếu như bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên tiêu dùng sơn chuyên dụng để sơn nền sau ngừng thi côngĐây mới phủ màu mong muốn ở bên ngoài. không nên sử dụng những chiếc sơn đậm đặc vì chúng sẽ gây nên sự gồ ghề và rất dễ bị bong tróc.

tiêu dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc…

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ tiêu dùng để ngoại hình nội thất bên trong nhà mà sử dụng sàn gỗ cho khu vực ngoại thất cũng rất được đa dạng gia chủ tuyển lựa sử dụng. Hiện trên thị trường [URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp[/URL], sàn gỗ công nghiệp ngoài trời cũng mang đa dạng loại khác nhau cho bạn tiện lợi lựa chọn. tuy nhiên, do khu vực ngoài trời thường xuyên chịu tác động của các nhân tố thời tiết sẽ làm cho sàn gỗ nhanh hỏng và xuống cấp nếu như bạn bảo quản không đúng bí quyết. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một đôi mẹo nhỏ giúp bảo quản sàn gỗ ngoài trời hiệu quả cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, làm sạch sàn gỗ

bình thường, tại những điểm xúc tiếp giữa các tấm ván gỗ sẽ mang khe hở, đây là nơi bụi bẩn tiện dụng bám vào dẫn tới nấm mốc khiến cho ảnh hưởng và hư hại sàn gỗ. bởi vậy, đối sở hữu sàn gỗ công nghiệp lát cho khu vực ngoài trời thì bạn cần phải khiến sạch các khe hở này thường xuyên. Bạn thực hành bằng cách dùng vòi nước và xịt mạnh vào, lực của nước sẽ giúp đẩy chúng ra, nếu như vết bẩn bám lâu ngày thì bạn dùng con dao ko sắc để cạo sạch hết bụi bẩn còn bám lại.

Sau lúc xẹp nước khiến cho sạch xong thì bạn lau sàn gỗ bằng dòng nước tẩy chuyên dụng để duy trì được vẻ sáng bóng của sàn gỗ được bền lâu. Đối với các vết bẩn cúng đầu hoặc nấm mốc thì bạn dùng chất tẩy để khiến cho sạch chúng triệt để.

Thứ 2, Sơn lại sàn gỗ

Sau một thời kì tiêu dùng do ảnh hưởng của nguyên tố thời tiết bên ngoài thì sàn gỗ bạn sẽ mang tín hiệu bị phai màu, giả dụ gặp trường hợp này thì bạn dùng sơn nước chuyên sử dụng để sơn lại [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ thi công sàn gỗ ngoài trời[/URL]. Bạn ko nên pha nước sơn quá đậm đặc vì nó sẽ khiến sàn gỗ của bạn mất vẻ khi không của nó. Bạn mang thể thực hành sơn màu sàn gỗ mỗi năm một lần để duy trì được độ bền cho sàn gỗ.

Thứ ba, Lưu ý lúc dùng sàn gỗ ngoài trời

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp ngoài trời thường xuyên và đúng cách thức là vấn đề quan trọng mà bạn cần phải khôn xiết lưu ý.

Tuyệt đối ko sử dụng những chiếc hóa chất, chất tẩy ko rõ căn nguyên để làm sạch sàn gỗ. ko lau sàn bằng thiết bị bằng kim khí sẽ khiến cho sàn gỗ dễ bị trầy xước hơn. không kéo lê những vật dụng, vật nhọn cũng như thú cưng trong nhà cào khiến trầy xước sàn gỗ.

Tags:
Đăng bởi: chung vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.