Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cần Thơ

Cửa thép vân gỗ ngày càng người dân thịnh hành trong khắp cả nước 240 lượt xem

Cửa thép vân gỗ là gì

Cửa thép vân gỗ là một trong những loại cửa được dùng nhiều trong phong cách kiến trúc mới hiện nay, với nguyên liệu là thép mạ điện chống gỉ, sơn là sơn đặc chủng tĩnh điện và kết hợp công nghệ in ấn chân không đã cho ra một loại cửa bằng thép với màu sơn vân gỗ, bạn sẽ khó phân biệt được đó là cửa gỗ hay là cửa thép. Ưu điểm của loại cửa này là không bị phai màu, không bị cong vênh mối mọt như cửa gỗ, có nhiều màu vân gỗ tùy sở thích của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng cửa thép vân gỗ

Cửa gỗ chất liệu tự nhiên vẫn được ưa thích trong các công trình nhà ở và công trình dân dụng , song ngày nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại cửa với những chất liệu khác nhau, giúp chủ nhà và các kiến trúc sư có thêm nhiều sự lựa chọn. Do đó cũng làm cho hình thức kiến trúc thêm phong phú, đa dạng hơn, và giải quyết được rất nhiều vấn đề về kỹ thuật mà cửa gỗ (tự nhiên) không đáp ứng được.

Nguồn gỗ tự nhiên đang dần trở nên khan hiếm và cạn kiệt , khó chủ động trên thị trường, nhất là với những công trình xây dựng có quy mô lớn. Nhận thức được điều đó, các nhà sản xuất cửa đã tạo ra loại cua sat gia go – một loại cửa được đánh giá là một sự thay thế phù hợp cho loại cửa gỗ đang hiếm dần.

Sản xuất cửa thép vân gỗ

Cửa sắt giả gỗ được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ khép kín với nguyên liệu được sử dụng là thép cán nóng dày khoảng 0,8mm đến 1,5mm, ở bên ngoài được sơn lớp phủ một lớp sơn tĩnh điện (công nghệ sơn ô tô). Do đó nước sơn có được độ bền cao, khó bị xước, không lo bong tróc hư hỏng kể cả ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Cùng với đó là tạo hình vân gỗ cho giống với loại gỗ tự nhiên – được gọi là lớp giả gỗ. Được sản xuất công nghiệp với những quy mô lớn trong nhà máy, sau đó cửa sắt vân gỗ lại được xử lý một cách kỹ càng nên có chất lượng sản phẩm đồng đều, ưu điểm của loại cửa này là không cong vênh hoặc co ngót; đáp ứng được cho các công trình có nhu cầu sử dụng khối lượng lớn.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.