Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Những bí quyết hiệu quả giúp cải thiện chiều cao cơ thể 189 lượt xem

Cách để có thể nhanh chóng cải thiện được vóc dáng cơ thể đó chính là bạn cần phải chú ý áp dụng những lời khuyên giúp tăng chiều cao sau đây của báo phụ nữ mới trong ngày để giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Uống nước đủ và thường xuyên

Mỗi ngày, bạn cần uống từ 2 lít nước trở lên (6 - 8 ly) để giúp thúc đẩy tăng cường trao đổi chất, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng từ thức ăn và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, tạo điều kiện cao lớn hơn. Bên cạnh đó, uống đủ nước còn giúp các đĩa đệm của cột sống được bôi trơn hợp lý, xương khớp linh hoạt giúp ích cho việc tập luyện tăng chiều cao hiệu quả.

tăng chiều cao

Giày cao gót

Không ai có thể phủ nhận được một điều đây là “trợ thủ” đắc lực trong việc góp phần tôn dáng của hội chị em. Một đôi giày cao gót sẽ là lựa chọn tối ưu khiến chiều cao của bạn tăng một cách đáng kể nhanh chóng.Vậy nên các nàng nên thêm yêu những đôi giày này nhé.

Ăn thực phẩm có chứa nhiều chất xơ

Tất nhiên và quan trọng nhất trong thực đơn tăng chiều cao hiệu quả là phải có món ăn giàu đạm như thịt, cá, trứng, đậu nành... thì cần phải có thêm rau xanh, trái cây để giúp cho việc tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng là không thể thiếu. Ngoài cung cấp chất xơ, các loại rau xanh và trái cây còn cung cấp một lượng vitamin tự nhiên rất tốt cho sự phát triển chiều cao cơ thể.

Không bỏ bữa sáng và ăn uống khoa học

Bạn muốn mình cao lớn hơn ư? Vậy thì đừng bỏ qua buổi ăn sáng quan trọng. Sau một giấc ngủ, cơ thể tiêu hao khá nhiều năng lượng dự trữ. Ăn sáng chính là cách nạp lại năng lượng cho một ngày dài và là lúc cơ thể hấp thu và chuyển hóa các chất tốt hơn. Một bữa ăn sáng nhẹ và 1 ly sữa ít béo giàu canxi sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Bepviet24h

Tags:
Đăng bởi: minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.