Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Tinh trùng vón cục là bị chứng bệnh gì 157 lượt xem

Bất kỳ nam giới nào cũng có khả năng gặp hiện tượng tinh trùng bị vón cục. Tinh trùng bị vón cục là tình trạng tuy không phổ biến nhưng không có nghĩa là không hiếm gặp. Để nhìn thấy được tinh trùng vón cục là bị gì? Hãy tham khảo bài viết http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/chuyen-ay-la-nhieu-phut-moi-ly-tuong-dap-ung-cho-phu-nu.html dưới đây.

 

Tinh trùng vón cục là bị gì

Tinh trùng là một trong hai yếu tố quan trọng trong quá trình thụ thai. Nếu tinh dục bình có thể ở nam giới khỏe mạnh, khi vừa phóng ra có thể có màu trắng đục như nước cơm hoặc hơi có màu vàng do lâu không xuất tinh. Tinh trùng bình có khả năng có dạng sệt, sau đó khoảng 5 – 20 phút tinh dịch sẽ hóa lỏng thành dung dịch hơi nhớt.

 

 

Tinh trùng vón cục là tình trạng vón thành cục nhỏ như hạt cơm, bóp ra sẽ có dạng mịn bột. Nam giới có khả năng nhận ra bằng mắt có thể qua các biểu hiện rõ rệt như: tinh trùng vón cục nhỏ, màu hơi nâu hoặc đỏ, dịch có dây sợi, mùi tinh trùng khác lạ, có cảm giác đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu khó…

 

Bên cạnh đó, tinh trùng vón cục khiến cho tinh trùng sẽ gặp nhiều khó khắn trong việc chuyển động vào bên trong âm đạo nữ giới, cản trở tới quá trình thụ tinh. Đây là nguyên nhân gây trường hợp vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Do đó, nam giới không thể nào bỏ qua tình trạng này. Nếu gặp trường hợp tinh trùng vón cục. Hãy đến để được các bác sĩ thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời. Tránh những biến chứng nguy hiểm dẫn đến vô sinh.

 

nguyên do gây tinh trùng vón cục

 

Theo các chuyên gia, hiện tượng tinh trùng bị vón cục được chẩn đoán là do những nguyên do sau:

 

Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: Nam giới bị viêm túi tinh, ống dẫn tinh, tinh hoàn… có thể khiến cho tinh dịch nam giới trở cần sệt hơn cũng như chết đi. Xác của các tinh trùng có khả năng vón lại thành cục nhỏ cũng như đẩy ra ngoài tạo bắt buộc tình trạng tinh trùng vón cục.

 

Môi trường tinh dịch thay đổi: Sự thay đổi môi trường dẫn đến trường hợp một số protein cũng như muối khoáng trong tinh dịch kết tinh lại với nhau, kết tủa cũng như tạo nên tình trạng vón cục.

 

Tinh trùng bị vón cục là do có thể xuyên thủ dâm.

 

 

Quan hệ tình dục không điều độ: Nam giới không quan hệ tình dục điều độ hoặc không xuất tinh cũng khiến cho tinh trùng bị vón cục. Do tinh trùng cũng như các tế bào biểu mô không thoát ra ngoài được.

 

Viêm tuyến tiền liệt: Đây là trường hợp tuyến tiền liệt bị sưng cũng như viêm nhiễm. Không chỉ là dấu hiệu tinh trùng có màu vàng mà nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt thường đi tiểu nhiều, nước tiểu có mùi hôi. Bên cạnh đó, nam giới còn gặp phảo triệu chứng đau Tại vùng bụng dưới, tiểu buốt… nếu như không được chữa bệnh sẽ gây những biến chứng nguy hiểm. Thậm chí là vô sinh hiếm muộn.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.