Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tiêu chuẩn nước hồ bơi 235 lượt xem

TIÊU CHUẨN NƯỚC HỒ BƠI

Nước hồ bơi là một vấn đề vô cùng quan trọng trong hồ bơi. Vậy bạn có biết TIÊU CHUẨN NƯỚC HỒ BƠI là bao nhiêu không? Hầu như nước hồ bơi bị ô nhiễm là do bị ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố bên ngoài. Bên cạnh đó, hồ bơi thường được nhiều người sử dụng. Vì vậy nó hoà tan chất bẩn từ nhiều người khác nhau. Những chất này làm cho nước bị đục,rong rêu bám trên thành hồ bơi.

tieu-chuan-nuoc-ho-boi.jpgVậy TIÊU CHUẨN NƯỚC HỒ BƠI như thế nào? Để nước hồ bơi luôn sạch sẽ độ PH phải đạt từ 7.0-7.5. Độ PH rất quan trọng với hồ bơi, nó ảnh hưởng tới kết quả khử trùng của Clorine. Khi độ PH không nằm trong khoảng đạt tiêu chuẩn thì nó sẽ làm cho nước hồ bơi không được sạch. Nó sẽ làm giảm lưu lượng lọc nước và giảm độ bền của thiết bị.

tieu-chuan-nuoc-ho-boi-1.jpgViệc bạn vệ sinh hồ bơi thường xuyên cũng sẽ ảnh hưởng đến sự sạch của nước. Vệ sinh hồ bơi sẽ làm cho hồ bơi trở nên sạch sẽ hơn. Bạn hãy dùng bàn chải chà hồ bơi để chà sạch rong rêu và dùng vợt vớt rác hồ bơi để rớt rác lá cây rơi xuống hồ bơi. Đây là việc mà bạn cần làm thường xuyên, hằng ngày thì nước hồ bơi mới có thể sạch được.

tieu-chuan-nuoc-ho-boi-2.jpgTIÊU CHUẨN CỦA NƯỚC HỒ BƠI theo quy định của sở TDTT thành phố HCM thì phải đảm bảo các yếu tố. Độ clor dư trong nước phải từ 0,4-1 PPM. Độ PH phải từ 7,0-7,4. Độ kiềm phải từ 50-100mg/lít. Nước phải trong, không có mùi vị lạ, nhìn thấy được đáy hồ bơi. Nước phải mát không quá 20-26o C. Hãy tuân thủ đúng những tiêu chuẩn này để có thể để nước hồ bơi sạch sẽ hơn.

tieu-chuan-nuoc-ho-boi-3.jpgMột trong những công ty chuyên về thiết kế hồ bơi chính là công ty imart. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những TIÊU CHUẨN CỦA NƯỚC HỒ BƠI. Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn. Trao cho chúng tôi một chút tin tưởng, nhất định chúng tôi sẽ mang lại cho bạn 100% sự hài lòng.

tieu-chuan-nuoc-ho-boi-4.JPGLiên hệ: 0938 313 666 Ms.Như

Địa chỉ: 123 Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9.

Tags:
Đăng bởi: Công ty Ngô Gia Phát

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.