Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Cách đăng ký 4G Mobifone tốc độ cao 211 lượt xem

Để trãi nghiệm được 4G của Mobifone, ngoài việc đáp ứng các điều kiện cần thiết thuê bao cần phải biết cách đăng ký 4G của mobifone thì mới sử dụng được công nghệ mới này.

4G (LTE) là công nghệ mạng không dây tiên tiến được sử dụng rộng rãi không chỉ ở châu Á mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì vẫn còn là một điều khá mới mẻ và trong quá trình thực hiện thử nghiệm cũng như thí điểm ở một số địa phương nhất định. Bởi vậy không ít khách hàng Mobifone luôn chờ đợi thời điểm mà 4G Mobifone được phủ sóng rộng rãi trên cả nước, để được trải nghiệm những tiện nghi mà công nghệ mạng này mang lại.

dang-ky-4g-mobifone1

Chi tiết: http://3gvinaphones.com/dang-ky-4g-mobifone-lte

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone rẻ nhất năm 2017:

Hiện tại, dù là nước tiếp cận khá trễ, nhưng 4G Mobifone cũng đã gặt hái được không ít những thành công ngoài mong đợi về tốc độ cũng như đường truyền khi thử nghiệm. Giờ đây, xu hướng sử dụng mạng của người dùng đang dần manh nha rẽ sang một hướng mới với sự tiện nghi và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng đăng ký 4G Mobifone chỉ cần truy cập ứng dụng hay các dịch vụ VAS là có thể thoải mái sử dụng cho nhu cầu giải trí, nghe nhạc… với tốc độ mạng 4G với độ trễ thấp và độ ổn định cao.

Chỉ cần soạn: DKV <Mã gói> gửi đến 9084 (Miễn cước sms) để đăng kí 4G Mobifone cho thuê bao di động đang dùng.

dang-ky-4g-mobifone2

Các gói 4G Mobifone có ưu đãi đa dạng và giá cước siêu hạt dẻ

1. Đăng ký các gói 4G Mobifone cơ bản ưu đãi data khủng:

Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhất định để đăng ký 4G Mobifone với các gói cơ bản, khách hàng sẽ được truy cập 4G trong toàn bộ chu kỳ sử dụng. Dung lượng ưu đãi đến từ các gói 4G Mobifone chắc chắn sẽ khiến bạn luôn hài lòng và an tâm sử dụng. Khi dùng hết data các gói cước sẽ tự động ngắt truy cập để bảo toàn tài khoản của thuê bao.

Quý khách hàng chỉ cần chọn một gói cước phù hợp và đăng ký là có thể thoải mái sử dụng dịch vụ 4G Mobifone bất cứ khi nào cần đến kể cả khi đã đổi sim 4G. Chúc quý khách có những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cùng 4G mạng Mobifone.

Tham khảo cách bật chế độ 4G trên điện thoại của bạn:

1. Đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android (Samsung):

– Những điện thoại dùng bản tiếng Việt: Khách hàng vào mục Cài đặt và thực hiện theo thao tác chọn Mạng di động => Chế độ mạng => LTE => wcd-ma/gsm.

– Điện thoại dùng bản tiếng Anh: Người dùng thực hiện theo thao tác Setting => Mobile Network => network mode => LTE => wcd-ma/gsm.

2. Đối với những dòng máy chạy hệ điều hành iOS (iphone):

– Điện thoại dùng bản tiếng Việt: Người dùng vào mục cài đặt, chọn Di động và thao tác Thoại & dữ liệu => LTE.

– Điện thoại dùng bản Tiếng Anh: Người dùng thực hiện theo các bước thao tác sau Setting => Mobile data/cellular => Voice & data => LTE.

3. Đối với những dòng máy chạy hệ điều hành Windows phone (Nokia lumia):

– Điện thoại dùng bản tiếng Việt: Người dùng vào thư mục Cài đặt và thao tác như sau Mạng di động + sim => tốc độ kết nối cao nhất => 4G.

– Điện thoại dùng bản tiếng Anh: Khách hàng lần lượt thao tác theo hướng dẫn Settings => Mobile network + sim => Highest speed => 4G.

4. Đối với những dòng máy chạy hệ điều hành Bphone Backberry:

– Điện thoại dùng bản tiếng Việt: Khách hàng vào thư mục Cài đặt và làm theo thao tác chọn Mạng và kết nối => Chế độ mạng => 4g, 3g hoặc 4g&3g&2g.

– Điện thoại dùng bản tiếng Anh: Khách hàng thực hiện thao tác theo trình tự Settings => Mobile, wifi, bluetooth, usb => Mobile network => Network mode => 4g, 3g hoặc 4g&3g&2g.

Muốn biết điện thoại mình có hỗ trợ 4G không khácg hàng có thể tự kiểm tra theo bài viết sau: Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G không.

Tham gia ngay để tận hưởng dịch vụ mạng 4G đỉnh cao và tiên phong của MobiFone!

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.