Điện Gia dụng tại An Giang

Các lý do nên và không nên mua thiết bị bể bơi giá rẻ 250 lượt xem

Để thi công một bể bơi hoàn thiện không thể thiếu được tầm quan trọng của thiết bị bể bơi, Tuy vậy trên thị trường tại thời điểm này có rất nhiều cửa hàng bán các thiết bị bể bơi, từ cao cấp, trung cấp tới giá rẻ. Và tất nhiên chất lượng phần sản phẩm luôn đi kèm với giá tiền. Vậy thiết bị bể bơi giá rẻ có nên mua hay không ?

Thiết bị bể bơi bình lọc

Để giải đáp cho câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vướng mắc này nhé :

Thật ra nếu nói thiết bị bể bơi giá rẻ thì chất lượng kém thì cũng chẳng phải. Như những sản phẩm thiết bị bể bơi của công ty TNHH xây dựng và thiết bị Hoabico : http://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/ có cả những sản phẩm thiết bị bể bơi giá rẻ tới cao cấp. Khi được dùng các thiết bị bể bơi giá rẻ vẫn cho kết quả rất khả quan từ quý khách hàng

Lấy VD như những hãng điện thoại lớn trên thế giới ta cũng biết được rằng Oppo và vivo là 2 hãng điện thoại giá rẻ của Trung Quốc,tuy có cấu hình rất khủng tuy nhiên chi phí của hai dòng điện thoại này lại thấp hơn rất nhiều so với những sản phẩm tương đương.

Cũng như vậy, những thiết bị bể bơi giá rẻ nếu nói về chức năng chưa chắc đã thua kém các sản phẩm thiết bị bể bơi tầm cao. Vậy nó kém hơn ở các điểm nào :

1. Thương hiệu : các dòng tên nhãn hiệu lớn luôn có giá cao hơn rất nhiều so với những công ty thiết bị bể bơi khác. Họ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để làm Truyền thông của mình và người tiêu dùng chính là những người phải chịu số tiền đó. Ngoài ra với các công ty nhỏ mới xuất hiện họ luôn phải đưa ra phương pháp cạnh tranh với những công ty lớn và mức giá sản phẩm luôn là yêu tố họ đưa lên tiên phong để cạnh tranh

2. Nguồn nhân công giá rẻ : Tất nhiên đây cũng là một vấn đề rất lớn quyết định thẳng tới báo giá sản phẩm. Thường thì các thiết bị bể bơi giá rẻ thường được xuất xứ từ Trung Quốc là địa điểm có nguồn nhân công dồi dào và rẻ mạt. Các sản phẩm từ các nước châu âu luôn có giá cả đắt hơn

3. Mua hàng về Việt Nam dễ dàng và mất ít thuế hơn : các sản phẩm đến từ Trung Quốc khi nhập về Việt Nam sẽ di chuyển ngắn hơn, ít thuế hơn chính vì thế giá thành những sản phẩm này cũng thấp hơn.

vậy nên, để giải đáp cho thắc mắc Thiết bị bể bơi giá rẻ ? Nên tậu hay không . Tôi xin trả lờ là có, nhưng trước khi trang bị bạn nên tìm hiểu thật kỹ công ty trang bị hàng uy tín. Thật ra khi sắm các sản phẩm này chọn được một địa chỉ uy tín để tậu hàng thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo ngại về giá cả giống như chất lượng sản phẩm bởi thông thường các công ty này có chế độ Bảo hành và chăm sóc nhân viên rất tốt. Để tìm sắm những sản phẩm này người tiêu dùng có thể ghé qua trang website chính thức của chúng tôi : http://hoabico.com/.Đây là công ty chuyên bán thiết bị bể bơi tiên phong Việt Nam được rất nhiều người tin dùng.

Tags:
Đăng bởi: redvils10 quang kien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.