Đẹp - Khỏe tại An Giang

Thuốc nam không thể điều trị ung thư xương đã di căn 170 lượt xem

Có không ít người cho rằng bài thuốc của lương y Nguyễn An Định có thể chữa được nhiều loại bệnh một cách hữu hiệu, kể cả ung thư. Nhưng rất tiếc, trên thực tế thì chưa hề có một công trình nghiên cứu khoa học nào minh chứng cho kết luận này. Tuy nhiên, với phương pháp mà gia đình đang sử dụng để điều trị cho bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư xương thì vẫn có một ý nghĩa nhất định vì:

– Các vị thuốc như đậu đen, đậu xanh và rau ngót đều là những loại thực phẩm thông dụng nhưng lại chứa giá trị dinh dưỡng cao, hơn thế chúng vừa dễ ăn lại dễ tiêu nên rất thích hợp trong việc cung cấp các chất bồi bổ cho người bệnh.

– Theo một số nghiên cứu của y học hiện đại thì đậu xanh, giun đất và nấm linh chi đều có chung tác dụng là kháng ung thư nhưng ở các mức độ khác nhau. Đặc biệt, nấm linh chi còn giúp cho người bệnh nâng cao thể lực, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và giảm các gốc tự do. Cả ba vị thuốc này đều có tác dụng giúp điều hòa, cải thiện chức năng của lục phủ ngũ tạng và góp phần giải giải quyết phần nào những rối loạn do ung thư xương gây nên.

Tags:
Đăng bởi: my
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.