Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

Các ngày nào đẹp cho việc chuyển nhà, nhập trạch tháng 8, 9? 301 lượt xem

Trong phong thủy học thì nhà ở có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi người, nơi nghỉ ngơi, sinh sống có tác động rất lớn tới sức khỏe, tâm lí và tình thần, tuổi tác và sự nghiệp, công danh của mỗi người. Bởi vậy, người Việt Nam cực kỳ chú trọng việc chọn lựa ngày, cho rằng khi xem được ngày tốt giờ may mắn, thuận lợi thì sẽ đem đến nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn và công việc được diễn ra suôn sẻ. Còn khi xem phải các ngày xấu, xung tuổi thì sẽ đem lại vận xui cho chủ nhà. Trong việc chuyển nhà, nhập trạch cũng thế, nhất định phải http://xemngaytotxau.com.vn để chọn lựa ngày may mắn, thuận lợi, giờ may mắn, thuận lợi để dọn nhà, nhập trạch. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến vận số của chủ hộ. Cùng chúng tôi nghiên cứu về chọn ngày chuyển nhà, nhập trạch thông qua những thông tin sau đây để xem chọn cho mình các ngày tốt nhé.

Ông bà ta thường nói “đi thưa, về hỏi”, tức là cực kỳ coi trọng lễ nghĩa. Nhà có chủ, do vậy khi đến nơi ở mới chúng ta cần phải tiến hành lễ chào hỏi thần thổ địa nơi ở mới. Việc thưa bẩm cũng nên chọn đúng ngày giờ, nếu không sẽ đem lại nhiều điều không hay. Chính vì vậy việc xem chọn ngày tốt chuyển nhà là rất quan trọng. Trong tháng 8 năm 2017 có các ngày nào thuận lợi, may mắn cho việc chuyển nhà? Khi chọn ngày vào nhà mới tháng 8 năm2017 bạn có thể tham khảo 16 ngày sau đây để tìm chọn ngày tốt thực hiện nhé: ngày mùng 1 tháng 8, ngày mùng 2 tháng 8, ngày mùng 3 tháng 8, ngày mùng 7 tháng 8, ngày mùng 10 tháng 8, 11 tháng 8, 13 tháng 8, ngày mùng 4 tháng 8, 21 tháng 8, 24 tháng 8, 17 tháng 8, 29 tháng 8, 15 tháng 8, 16 tháng 8, 19 tháng 8 và cuối cùng là ngày 30 tháng 8.

Bên cạnh đó quý vị cũng có thể tìm hiểu thêm về chọn ngày vào nhà mới tháng 9 năm 2017 để xem được ngày đẹp nhất trong tháng 9 này cho việc chuyển nhà mang tới nhiều may mắn và thành công, sức khỏe, thuận lợi, trôi chảy và sức khỏe, tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống, bao gồm 7 ngày dưới đây: Ngày Quốc Khánh - ngày 2 tháng 9, đó là ngày tất cả mọi người đều được nghỉ. Chính vì thế các bạn có thể được bạn bè, người thân giúp đỡ trong ngày này; 5, 14, 21, 23, 27 tháng 9.

Tóm lại nội dung chia sẻ trên đã đưa ra những ngày hoàng đạo cho chuyển về nhà mới vào tháng 8, 9, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn tìm chọn được các ngày may mắn, thuận lợi nhất và phù hợp với số mệnh, tuổi tác, đem đến sự may mắn và thành công, sức khỏe và trôi chảy, suôn sẻ trong công danh sự nghiệp

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.