Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Virus sùi mào gà có trong tuyến nước bọt người bệnh không 183 lượt xem

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm thường lây truyền qua nhiều con đường không giống nhau, đặc biệt là lúc quan hệ tình dục không an toàn. Vì thường lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau buộc phải nhiều người băn khoăn không nghi ngờ virus sùi mào gà có trong nước bọt người bệnh không?

 

Virus sùi mào gà có trong nước bọt bệnh nhân không?

 

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, do virus HPV dẫn đến. Vì có khả năng lây truyền qua nhiều con đường khác nhau nên tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng.

 

Theo các chuyên gia, bệnh sùi mào gà có khả năng lây truyền lúc quan hệ tình dục bằng miệng. Bởi virus sùi mào gà sẽ có trong nước bọt của bệnh nhân.

 

Chính vì thế, mọi người không nên chủ quan mà nên hết sức lưu ý để hẹn chế tối đa trường hợp lây nhiễm bệnh từ người khác.

 

 

dưới đây là một số hình thức lây nhiễm bệnh sùi mào gà qua nước bọt:

 

- Người bị sùi mào gà thì trong cơ thể bao gồm cả tuyến nước bọt có khả năng chứa virus sùi mào gà. Do đó, nếu miệng người bệnh tiếp xúc với các bộ phận sinh dục của người khác qua quan hệ tình dục bằng miệng thì chắc chắn người kia có thể có nguy cơ mắc bệnh cao.

 

- Miệng bản thân người bệnh tiếp xúc với miệng, lưỡi của người khác bằng các cử chỉ thân mật như hôn cũng có thể khiến đối phương bị lây nhiễm virus sùi mào gà. Bộ phận lây nhiễm kịp thời có thể là khu vực miệng, lưỡi cũng như quanh vòm họng.

 

- Việc sử dụng chung đồ dùng các nhân như bàn chải đánh răng, đồ vệ sinh răng miệng với người bệnh thì cũng có khả năng lây nhiễm bệnh sùi mào gà cao.

 

Như vậy, virus sùi mào gà sẽ có trong nước bọt của bệnh nhân nếu như bản thân người bệnh đó đã bi viêm nhiễm HPV ở miệng.

 

nếu như chẳng may bị lây nhiễm sùi mào gà ở miệng thì bệnh nhân bắt buộc sớm tới các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám. Các bác sĩ thường chỉ định hỗ trợ trị bệnh bằng các phương pháp thích hợp nhất.

 

Điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

 

Các chuyên gia phòng khám đa khoa nguyễn trãi cho biết, hiện nay bệnh sùi mào gà ở miệng chưa có đặc trị. Tuy nhiên, việc nghi ngờ sớm và tiến hành điều trị có thể giảm thiểu tối đa các nốt sùi, song song ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm thường xảy ra.

 

 

Do đó, lúc có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở miệng thì bệnh nhân bắt buộc kịp thời tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị sớm.

 

người bệnh có khả năng đến Phòng Khám Nguyễn Trãi để thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Với việc áp dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm có thể giúp bản thân người bệnh thoát khỏi sùi mào gà một cách sớm cũng như hiệu quả.

 

Khuyến cáo: bệnh nhân không thể nào tự ý mua thuốc về chữa trị để tránh những nguy hại không mong muốn. đồng thời không thể nào quan hệ tình dục với nhiều người, nhất là quan hệ bằng miệng. Việc quan hệ tình dục bằng miệng có khả năng dẫn đến tăng nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở miệng.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.