Dịch vụ khác tại Khu vực khác

cooking class in old town Hoi An 211 lượt xem

 

 

Red Sail là một nhà hàng nằm trong trung tâm khu phố cổ Hội an. Nó nằm trên sông Hoài đặc biệt đây là một địa điểm hội tụ ẩm thực phong cách châu Âu đa dạng rất thích hợp cho những bữa tiệc gặp mặt hay hẹn hò lãng mạn với phong cách ẩm thực từ Ý đến Nga, Tây Ban Nha, châu Mỹ. Nơi đây luôn dành được sự yêu mến, tin tưởng bởi sự cẩn thận, cầu kỳ trong khâu chọn nguyên liệu đến sự sáng tạo trong cách chế biến và trang trí. Cùng với đó là sự ấn tượng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà hàng được đào tạo một cách bài bản.

Không chỉ mang phong cách thanh lịch của Châu Âu bên trong, nhà hàng được thiết kế với một không gian cổ kính của khu phố cổ Hội An từ bên ngoài để khách có thể khám phá, trải nghiệm nơi đây. Từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, các đầu bếp tại đây sẽ đưa thực khách đến những cảm giác mới lạ xong lại rất gần gủi với con người Hội An. Thực đơn tại đây rất phong phú với hương vị quyến rũ để tạo nên sự khác biệt và đặc trưng của nhà hàng... Ngoài ra sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng lưu niệm dành cho khách hàng tổ chức tiệc sinh nhật, hội nghị, chiêu đãi khách hàng....

Để biết thêm thông tin chi tiết về thực đơn tại nhà hàng, quý khách liên hệ:

Website:  http://redsailcookingclass.com/

40 Bach Dang Street, Hoi An City, Viet Nam

(+84) 932 151 942 (Mrs.Tuong)

 

Tags:
Đăng bởi: titi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.