Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Sóc Trăng

Tác hại nguy hiểm của bệnh nổi mề đay 290 lượt xem

Gây mất ngủ

Với những bệnh nhân khi mắc bệnh nổi mề đay sẽ thường xuyên bắt gặp tình trạng ngứa dữ dội vào ban đêm làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu như tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần cũng như sức khỏe của người bệnh.

Gây viêm loét ngoài da

Gãi ngứa quá nhiều sẽ gây trầy xước da bên ngoài dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ngoài da, không chỉ gây đau rát bình thường thậm chí có nhiều trường hợp còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bệnh nhân.

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Nếu như chứng bệnh nổi mề đay không được điều trị kịp thời, kéo dài đến vài tháng hoặc cả năm thì hiện tượng ngứa ngáy vào mỗi buổi sáng mỗi khi thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ càng trở nên dữ dội cách trị mề đay tận gốc. Điều này sẽ tác động không nhỏ đến cuộc sống và tâm lý thường ngày của người bệnh. Vì vậy khi mắc phải chứng bệnh nổi mề đay mãn tính, bệnh nhân nên điều trị triệt để tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Dẫn đến nhiều chứng bệnh khác

Khi mắc bệnh nổi mề đay, bệnh nhân sẽ rất dễ gặp phải một số triệu chứng khác có liên quan đến đường tiêu hóa dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng đường ruột như: buồn nôn, đi ngoài hoặc hay bị đau bụng. Bên cạnh đó, có một số các cơ quan chức năng khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nguy hiểm đến tính mạng

Khi bệnh mề đay xuất hiện ở các cơ quan như cổ họng hoặc khí quản sẽ dễ gây ra triệu chứng phù cổ họng tái phát nhiều lần hoặc cảm giác đau rát cổ, khó thở, đau ngực hoặc thậm chí là ngạt thở do thiếu khí. Nếu bệnh tình ngày một trở nên nghiêm trọng hơn sẽ thường có thêm các biểu hiện như: hồi hộp, lo lắng nôn nao, huyết áp không ổn định.Do vậy, khi mắc bệnh nổi mề đay bệnh nhân hãy nên điều trị kịp thời tránh trường hợp để chứng bệnh ngày một nặng hơn gây sa sút sức khỏe cũng như để lại nhiều hệ lụy khác.

 

Bệnh nam da dau

Bệnh hen suyễn

Tags:
Đăng bởi: Pha Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.