Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phòng khám nam khoa âu mỹ việt trị xuất tinh sớm 218 lượt xem

Phòng khám nam khoa âu mỹ việt chuyên trị xuất tinh sớm cho nam giới.Quốc gia Nam y tế Phòng khám một cách hiệu quả đối xử với xuất tinh sớm sử dụng một loạt các phương pháp, một trong số đó là độc quyền của chúng tôi cao nguyên Rx ™ bôi sớm xịt điều trị xuất tinh.Làm thế nào Bình thường xuất tinh?Xuất tinh bắt đầu với sự cương cứng và sự cương cứng bắt đầu với sự kích thích giác quan và tinh thần. Xung từ bộ não và dây thần kinh cục bộ gây ra các cơ bắp của dương vật để thư giãn, cho phép máu chảy vào và lấp đầy không gian mở. Máu tạo áp lực làm cho dương vật mở rộng. Máu được bị mắc kẹt cương cứng duy trì.Xuất tinh thường xảy ra khi ma sát trên dương vật gửi tín hiệu đến não và tủy sống, mà kích thích co thắt cơ bắp. Những cơn co buộc tinh dịch vào niệu đạo nơi cơ bắp xung quanh niệu đạo đẩy tinh dịch thông qua và ra khỏi dương vật.

phòng khám nam khoa âu mỹ việt tp biên hòa đồng nai

phòng khám nam khoa âu mỹ việt

Xuất tinh sớm là gì?Theo Hiệp hội quốc tế về xuất tinh sớm Sexual Medicine được đặc trưng bởi:Xuất tinh luôn hay hầu như luôn xảy ra trong vòng một phút hoặc ít hơn của sự thâm nhập âm đạoKhông có khả năng trì hoãn xuất tinh trên tất cả hoặc gần như tất cả thâm nhập âm đạoHầu hết các nhà trị liệu và bác sĩ mô tả xuất tinh sớm như khi một người đàn ông không thể kiểm soát một cách nhanh chóng như thế nào xuất tinh xảy ra và điều này gây trở ngại cho khả năng có kinh nghiệm tình dục thỏa đáng.Mẫn cảm với kích thích dương vật là nguyên nhân vật lý. Nhưng phản ứng này được tạo ra bởi sự kết hợp của cả hai yếu tố tâm lý và sinh học.Hầu hết đàn ông trải qua xuất tinh sớm ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Thanh thiếu niên và thanh niên thường xuyên nhất trải nghiệm nó trong quan hệ tình dục đầu tiên của họ, nhưng cuối cùng học kiểm soát xuất tinh.

phòng khám âu mỹ việt

phong kham au my viet bien hoa

các yếu tố tâm lý và môi trường là gì?

trầm cảm tạm thời hoặc căng thẳng có thể gây ra xuất tinh sớm. Một lý do rất phổ biến cho xuất tinh sớm là một người đàn ông có thể có những kỳ vọng không thực tế về hiệu suất tình dục của mình. Nếu ông không tin hoặc không tin tưởng rằng ông có thể kiểm soát xuất tinh của mình nó làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Xuất tinh sớm có thể tạo ra các vấn đề giao tiếp giữa các đối tác và cản trở sự thân mật. Đôi khi chỉ đơn giản là xuất tinh sớm có thể do kích thích dữ dội; một người đàn ông có thể trở nên quá vui mừng rằng ông không thể ngăn chặn xuất tinh.Điều trị hiện tại:Mục tiêu với bất kỳ điều trị xuất tinh sớm là để giảm mẫn cảm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục trước khi xuất tinh.Thuốc chống trầm cảm đã là hình thức sử dụng nhiều nhất của “chữa bệnh” cho PE. Một trong những tác dụng phụ phổ biến hơn của thuốc chống trầm cảm bị trì hoãn xuất tinh. Nhưng hầu hết thuốc chống trầm cảm bao gồm một danh sách dài các tác dụng phụ khác bao gồm khả năng giảm ham muốn, buồn ngủ, buồn nôn, ra mồ hôi và thậm chí mê sảng trong những trường hợp nghiêm trọng. Thêm vào đó, không ai trong số những thuốc này được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để điều trị xuất tinh sớm.điều trị tại chỗ, trong đó sử dụng Lidocaine như thành phần hoạt chất của nó, đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Nhưng cho đến nay nó được khá lộn xộn và do đó không phải là một sự lựa chọn tối ưu. Một phun trên công thức làm giảm sự lộn xộn có thể được áp dụng trong một thời gian ngắn trước khi quan hệ tình dục và kéo dài thời gian quan hệ đến sự hài lòng của cả bạn và đối tác của bạn.

phòng khám âu việt mỹ

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.