Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Công dụng của các dòng máy bơm công nông nghiệp 238 lượt xem

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước thải Dongyin chuyên dụng được ứng dụng nhiều cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp công trình, & những đặc điểm sản phẩm máy móc phù hợp nhất.
có khả năng nói Dongyin là một trong các nhà sản xuất bơm nước chuyên xài hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. các dòng sản phẩm của Dongyin có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:
- bơm nước công nghiệp Dongyin có thể làm tốt chống lũ lụt: hệ thống phòng chống ngập lụt dựa vào bơm nước rất hiệu quả & đáng tin cậy. máy bơm nước Dongyin vận hành rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có thể làm tốt vận hành tốt trong một thời gian dài. những sản phẩm của Dongyin còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.

Hình ảnh máy bơm nước thải Dongyin


- máy bơm nước có thể di dời nước với tốc nồng độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, những dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.

- độ tin cậy của máy bơm nước thải Dongyin rất cao: sau một quá trình dài hình thành và tân tiến, ngày nay Dongyin là một trong những hãng kinh doanh bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều thương hiệu bơm nước khác không có.

Triển lãm giá máy bơm nước điện chìm Dongyin

- máy bơm nước thải Dongyin có khả năng loại bỏ được chất cặn: cái bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.

những điều cần biết khi dùng trong bơm nước Dongyin

- Người sử dụng máy bơm nước phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho bản thân & những người xung quanh.

- Trong khi máy bơm được sửa chữa & bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ vận hành bảo dường, cài đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có thể làm tốt gây tai nạn với cả con người & vật chất.

Trạm xử lý nước thải Dongyin, may bom nuoc thai Dongyin

- Trước khi dùng trong bơm phải kiểm tra dây cáp điện và tất cả những thiết bị liên quan.

- Không được cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.

- Thực hiện đúng những tiêu chuẩn công nghệ được ghi trong sách chỉ dẫn khi xài bơm nước.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, ban may bom nuoc hoa tien
, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site may bom tuoi tieuhttp://thcgroup.vn

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.