Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc sinh lợi nhuận 153 lượt xem

Dự án Grand World Phú Quốc của LDG Group được xây dựng tại phú quốc với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ, biệt thự, bungalow và condotel, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mới đây chủ đầu tư dự án là LDG Group đã công bố chính sách lợi nhuận hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư vào Grand World đặc biệt là Condotel. Vậy Đầu tư Condotel Grand World sinh lời hấp dẫn như thế nào?

Đầu tư Condotel Grand World sinh lời hấp dẫn như thế nào?

Condotel là sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ tạo nên giá trị đặc biệt riêng cho loại hình sản phẩm này. Condotel đã quá quen thuộc và được ưu tiên lựa chọn khi du lịch hoặc đầu tư kinh doanh ở nhiều nước Âu Mỹ và các nước phát triển. Tại Việt Nam loại hình Condotel mới phát triển trong vòng vài năm trở lại đây nhưng đã gây được sự chú ý lớn và nhiều thành công nhất định. Đầu tư condotel lại ít tốn chi phí hơn nhiều so với các căn biệt thư như Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc 4 chỉ khoảng 2 tỉ là bạn đã có thể sở hữu một Condotel.

 

Xem thêm: Vinpearl Phú Quốc

 

Condotel Grand World Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng số lượng sản phẩm khủng với 496 căn condotel. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn vừa có mức lợi nhuận tốt vừa sở hữu được một căn nhà bên cạnh bờ biển thơ mộng tuyệt đẹp.

Chính sách cho thuê lợi nhuận cao

 

Để đảm bảo hoạt độngcủa dự án LDG Group đã hợp tác với những đơn vị quản lý nổi tiếng thế giới để vận hành dự án Grand World. Sau khi đầu tư mua một căn Condotel và kí hợp đồng cho thuê thì căn hộ khách sạn của quý khách sẽ được quản lý và vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Sau đó là các chính sách cho thuê cực hấp dẫn như:

 • Chủ sở hữu căn hộ sẽ nhận được lợi nhuận 8% mỗi năm trong vòng 3 năm đầu tiên từ khi sở hữu căn hộ. Những năm về sau khách hàng sẽ được nhận 80% lợi nhuận giá trị căn hộ;
 • Cam kết giúp khách hàng thu lại vốn đầu tư ban đầu trong vòng từ 5 – 10 năm;
 • Sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Grand World Phú Quốc khách hàng còn được cam kết các kì nghỉ thú vị trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của LDG Group mỗi năm như: tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, được giảm 15% giá thuê biệt thự cho 20 đêm tiếp theo nếu muốn tiếp tục sử dụng thêm biệt thự ngoài hạn mức thời gian sử dụng

Chính sách mua nhiều lợi ích

 1. Đối với chiết khấu cộng tác
 • Nhận chiết khấu 01% trên giá biệt thự khi giới thiệu thêm người mua, hưởng ngay tức thì.
 • Nếu mua 2 biệt thự sẽ được chiết khấu thêm 1% theo giá bán của căn biệt thự thứ 2.
 • Hoặc mua sỉ từ 3 biệt thự trở lên sẽ được chiết khấu 03% trên giá bán biệt thự thứ 3 trở đi.

 

 

Xem thêm: DANH SÁCH KHÁCH SẠN TẠI PHÚ QUỐC

 

 

 1. Chiết khấu thanh toán
 • Quý KH không vay vốn ngân hàng thì được chiết khấu 3% cho giá bán biệt thự (giá chưa bao gồm VAT).
 • Những KH được hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì được vay lên tới 50% giá trị hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT) trong thời gian tối đa 10 năm với mức lãi suất ưu đãi )% trong thời hạn 10 tháng.
 • Nhận chiết khấu 1,5% khi thanh toán 50% giá bán biệt thự.
 • Nhận chiết khấu 3,5% khi thanh toán 70% giá bán biệt thự.

Chi phí để đầu tư một căn hộ khách sạn Condotel rẻ hơn rất nhiều so với một biệt thự biển nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Hơn nữa với vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của mình Phú Quốc đã đang và sẽ trở thành địa điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 

Nguồn: http://phuquoc.vinpearllink.com/dau-tu-condotel-grand-world-phu-quoc-sinh-loi-hap-dan-nhu-the-nao/

Tags:
Đăng bởi: ngapham
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.