Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Tiền Giang

Một vài cách giúp các bạn du học sinh có thể kiếm việc làm thêm dễ dàng 350 lượt xem

Cho du bạn đi du học hay xuat khau lao dong nhat ban nam 2017 thì chắc chắn đều mong muốn tìm kiếm được một công việc làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập. Đặc biệt những bạn đi du học vừa học, vừa làm thì việc kiếm tiền làm thêm tại Nhật là điều khá cần thiết. Vậy làm thế nào để có thể tìm được việc làm thêm, kiếm tiền khi mới sang Nhật?

Người Nhật họ ghét nhất là thói xấu trộm cắp, vô kỷ luật do đó các bạn nên loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực kiểu như "đá vé tàu", chôm đồ siêu thị...bởi nếu không may bị bắt thì bạn có thể bị trục xuất về nước bất cứ lúc nào.

Cách kiếm tiền ở Nhật Bản

Tôi là một du học sinh đến Nhật theo diện du học tự túc, tôi có thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản khoảng 9 năm. Lang thang trên facebook tôi có đọc được bài viết "Vỡ mộng kiếm 40 triệu đồng một tháng khi du học Nhật" bài viết này đã nhận được khá nhiều bình luận của độc giả. cong ty xuat khau lao dong nhat Theo tôi đây không phải là thời điểm ngồi than thân trách phận, trách móc những công ty tư vấn du học bởi họ làm môi giới thì thản nhiên là sẽ vẽ ra một tương lai màu hồng cho các bạn, đến khi sang Nhật cuộc đời không như mơ khiến nhiều bạn bị sốc, bị lạc lõng và cảm thấy mình bị lừa đảo.

Theo tôi, việc làm thiết thực nhất khi bạn mới sang Nhật đó là:

1. Thời gian đầu, nếu các bạn chưa có việc làm thêm thì thời gian rảnh rỗi chắc chắn sẽ có nhiều nên đây là lúc bạn nên dành toàn bộ thời gian để học tiếng Nhật. Giao tiếp tốt được tiếng Nhật không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, quyền lợi của tu nghiệp sinh nhật bản để có thể tìm kiếm được việc làm thêm tại Nhật thì phải có khả năng nghe, nói tiếng Nhật tương đối tốt. Bởi vậy hãy nhanh chóng nâng cao năng lực tiếng Nhật của bạn trong thời gian càng ngắn càng tốt.

2. Thẳng thắn trao đổi những khó khăn của bạn với trường mà bạn đang theo học để họ có được phương án hỗ trợ tốt nhất như tổ chức dạy thêm tiếng Nhật cấp tốc, cho đóng chậm tiền học phí, giới thiệu việc làm...các bạn cần có được sự cảm thông cũng như nhận được lòng tin của người Nhật thì mới có thể bước những bước đi vững vàng trên đất Nhật.

3. Tạm thời quên đi khoản tiền đã vay mượn để đi du học, xuất khẩu lao động. Thay vào đó hãy tạo các mối quan hệ của mình ở Nhật và cái chính là tự lục cánh sinh, tu nghiệp sinh nhật bản 2017 dựa vào khả năng của bạn để sớm tìm được công việc làm thêm phù hợp. Đừng vội nghĩ tới việc nhanh chóng trả nợ ở Việt Nam hay làm giàu...

Cuối cùng mình khuyên các bạn một điều rằng: Hãy sống tốt, tuân thủ luật pháp Nhật Bản. Ông cha ta có câu "có chí thì nên", tương lai phía trước vấn đang nằm trong tay các bạn.

Kết quả hình ảnh cho làm thêm tại nhật

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.