Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tìm hiểu về cổng xếp điện inox tự động 169 lượt xem

Ngày nay cổng xếp điện tự inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nó không chỉ là cổng bảo vệ, mà còn là vật phẩm trang trí, tạo sự ấn tượng cho kiến trúc của các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp... Nếu bạn đang có ý định mua cổng xếp điện inox cho doanh nghiệp của mình hãy cùng xuongsansuatinox.com chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

 

Tìm hiểu về cổng xếp điện inox tự động

 

 

Hầu hết các loại cổng xếp điên inox tự động được cấu tạo bởi 2 thành phẩn chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển chuyển động motor điện:

-  Thân cổng xếp là những thanh hộp ,ống  và thanh chéo liên kết. Với những công trình cần tiết kiệm chi phí , chủ đầu tư chỉ cần mua riêng thân cổng xếp, đóng mở bằng tay. Cổng xếp làm bằng vật liệu inox tạo dáng vẻ chắc chắn, độ bền cao rất được ưa chuộng.

- Motor cổng xếp

 

Bộ điều khiển đóng mở cổng xếp bằng motor điện, được sự dụng rộng rãi. Bộ motor cổng xếp lắp đặt ở đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220v soay chiều, tốc độ đóng mở 15m/phút, điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hay mất điện:

 

Tìm hiểu về cổng xếp điện inox tự động

 

Cổng xếp có thể được vận hành dẫn hướng bằng một ray (bánh xe nhựa PA), hai ray (bánh xe bằng thép, có thể ngồi trên đường ray) hoặc không ray (dẫn hướng bằng từ trường, chôn ngầm dưới đất). Nếu cổng xếp không dùng ray dẫn hướng, motor cổng xếp đắt hơn, cổng được thiết kế đẹp hơn và tiết kiệm chi phí thi công. Nếu dùng cổng xếp có đường ray sẽ tiết kiệm chi phí motor cổng xếp tuy nhiên chi phí lắp đặt cũng tăng đáng kể.  

Xưởng inox Toán Huệ chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm inox chất lượng tốt nhất đên với người tiêu dùng trong cả nước.  Những dòng sản phẩm như thiết bị bếp bằng inox, lan can cầu thang bằng inox đang được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn muốn mua những chiếc cổng xếp điện inox chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Thông tin xin gửi về theo địa chỉ sau:

 

 

Xưởng sản xuất inox dân dụng

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline :0975.152.451

 

Email :xuongsanxuatinox@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyen van thieu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.