Mẹ & bé tại Khu vực khác

Đồ chơi bằng gỗ và cách chọn phù hợp với tuổi của trẻ 247 lượt xem

Những món đồ chơi là một phần cực kì quan trọng trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Để chọn mua được một sản phẩm đồ chơi thích hợp với bé thì không hề dễ dàng với các loại đồ chơi phong phú trên thị trường ngày nay. Đồ chơi gỗ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, chất liệu rất đảm bảo an toàn cho trẻ, nhiều kiểu dáng đa dạng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bé. Món đồ chơi gỗ không tốn nhiều chi phí như các món đồ chơi điện tử hay không đa dạng như đồ chơi bằng nhựa nhưng nó lại đem tới rất nhiều tác dụng to lớn tới sự phát triển của con.

Đồ chơi bằng gỗ cho bé

Lựa chọn đồ chơi bằng gỗ thích hợp với lứa tuổi của trẻ

Đối với bé dưới 12 tháng tuổi : theo nghiên cứu thì những món đồ chơi có thể phát ra âm nhạc sẽ rất hữu ích đến sự phát triển của bé. Các bé sẽ tìm tòi và hứng thú với những tiếng động được phát ra. Bố mẹ nên chọn cho con các đồ chơi gỗ có khả năng phát ra nhạc hay các âm thanh vui tai.

Đối với bé từ 12 tháng tuổi trở lên : Con đã có thể tập nói và bắt đầu khám phá thế giới xung quanh, bố mẹ hãy chọn mua cho bé những món đồ chơi tập đếm, đồ chơi có các con số hay món đồ chơi mô tả hình thù của thế giới bên ngoài đầy sắc màu. Vào độ tuổi này bé cũng hiếu động và thích thú với các đồ chơi có thể di chuyển hãy để cho bé chơi cùng những món đồ chơi có dây kéo hoặc trò chơi lăn bóng. Đối với các bé yêu thích sự tư duy cùng những món đồ chơi xếp hình hay những bộ đồ chơi học tập. Ba mẹ có thể chọn mua cho bé món đồ chơi gỗ xếp hình bảng chữ số để dạy con học tốt hơn. Những trẻ lớn hơn có sự tư duy thì các đồ chơi trí tuệ là một chọn lựa thích hợp cho bé.

Các bậc phụ huynh nên mua đồ chơi gỗ có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo an toàn cho trẻ được vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng về sự an toàn của con. Mua được sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp là điều mà các mẹ luôn mong muốn. Hãy tới với hệ thống siêu thị mẹ và bé Babimart.com để chọn mua món đồ chơi cho trẻ nhỏ an toàn cùng giá thành không thể tốt hơn để chăm lo bé thật tốt.

Tags:
Đăng bởi: lam nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.