Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Lựa chọn máy đầm dùi hiệu quả 268 lượt xem

Khi mua một chiếc đầm dùi bạn cần phải lưu ý một số những điều như vấn đề giá cả, chủng loại, địa chỉ, chất lượng…là câu hỏi của nhiều người còn thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào các vấn đề đó.

 

                             

Các kiểu máy đầm bê tông.

 

Một trong những lý do đầu tiên bạn có nên xét đến đó là các chủng loại của máy đầm bê tông, bạn có thể chọn mua loại đầm dùi hoặc đầm rung bê tông. Phổ biến nhất hiện nay là máy đầm dùi, loại đầm mà khi thao tác thì các bộ phận công tác được ngập trong bê tông. Sản phẩm này phổ biến vì phạm vi áp dụng rộng trong ngành công nghiệp xây dựng.

 

Công sinh ra là khi các máy đầm dùi truyền tần số rung qua bộ phận dây đầm dùi bê tông và được truyền tới khối bê tông cần xử lý. Thậm chí có những kiểu thiết kế riêng cho từng loại máy đầm, mà bạn cũng nên biết thêm về chúng để có lựa chọn tùy thuộc vào từng ứng dụng nhất định.

Vấn đề giá cả.

Cũng giống trong trường hợp mua bất kì sản phẩm khác, giá là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông. Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn trên thị thường, nhưng như vậy có thể không phải là điều tốt.

 

Có những trường hợp giá cả là biểu hiện của chất lượng, giá rẻ mà rẻ thì tương đương với sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải học cách làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không phải hối tiếc.

 

Nguồn điện sử dụng

 

Các máy đầm dùi bê tông chạy điện là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệ quả chi phí của chúng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng cần phảu chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần nơi công trường làm việc. Vì những lý do có tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những  máy đầm dùi bê tông chạt bằng xăng để tiện vận chuyển.

 

Lựa chọn máy đầm dùi mới hay cũ.

 

Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách eo hep, bạn có thể xem xét vieejcmua một chiếc máy đầm dùi đã qua sử dụng vì nói chung là chúng sẽ rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, vấn đề này thì bạn không thể chắc chắn về chất lượng cũng như chức năng của những máy đã qua sử dụng. Điều này làm cho việc mua một chiếc máy mới là lựa chọn hoàn toàn tốt nhất. Mặc dù chúng làm bạn có thể tốn kém hơn nhưng chúng đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.

 

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín và chất lượng.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, hay cửa hàng bán các loại đầm dùi bê tông. Các địa chỉ này thường đều dùng những lời có cánh để đưa 

Tags:
Đăng bởi: Trương Minh Minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.