Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

5 món kem Hàn Quốc bạn nên thử một lần 153 lượt xem

Nếu bạn đi du lịch qua Hàn Quốc mà không thử qua kem tổ ong, kem lab, kem gậy… là mất nửa giá trị chuyến đi đó rồi.

1, Kem tổ ongKem mật ong bao gồm kem tươi với một miếng mật ong nguyên chất bên trên, cực kì ngọt và mát. Món kem này đã từng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, rất nhiều chuỗi cửa hàng ở khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc mọc lên.

2, Boto AcaiAcai Berry là một loại quả đến từ các khu rừng nhiệt đới của Brazil nhưng hiện nay nó đã xuất hiện nhiều nơi trên thế giới. Quả Acai Berry chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, lợi ích nổi bật nhất chính là giảm cân.Kem boto acai bao gồm quả acai berry nghiền chung với đá, bên trên phủ đầy các loại hoa quả tươi như chuối, dâu, quả mâm xôi… Tùy theo từng mùa mà người làm cho theo loại quả lên trên.

3, Kem gậy Hàn Quốc

Kem gậy Hàn Quốc là món kem có hình thù như một chiếc gậy có gắn kem ở hai đầu, hình dạng không đụng hàng khiến cho món kem trở nên đặc biệt.

>>> Xem thêm: https://alonguyenlieu.com/4-su-that-ve-kem-gay-han-quoc

                                                                  kem ống Hàn Quốc

4, Kem Lab

Tại Hàn Quốc, kem Lab hay còn gọi là kem Nitơ lỏng, vì nó được tạo ra bởi cách đóng băng chất ni tơ lỏng 196 độ để làm thành món kem này. Chất kem này được chế biến để trở nên mềm mịn. Sau đó, người chế biến sẽ đặt một ống tiêm chứa đầy siro socola trên cốc để khách có thể tự tiêm và điều chỉnh socola theo tùy thích.

5, Bingsu mè đen

Bingsu là phiên bản nâng cấp của Pabingsu – món kem truyền thống tại Hàn. Pabingsu ban đầu chỉ là có đá bào với nước đậu đỏ, sữa và hoa quả, kèm hương liệu. Sau này, Pabingsu được biến tấu đa dạng hơn cho phù hợp.Bingsu mè đen gồm lớp đá xay nhuyễn kèm nước bột vừng đen, đậu đỏ và bánh gạo nhân đậu đỏ. Đây là món kem được yêu thích của những người cao tuổi tại Hàn.

Tags:
Đăng bởi: Thiên Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.