Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Khu vực khác

Hướng dẫn cách học tiếng Nhật online thần tốc 256 lượt xem

Kênh tiếng Nhật dành cho bạn: http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/

1. Học tiếng Nhật online thần tốc - Tự tin

 

Một nhà ngôn ngữ học đã từng nói : “Trong giai đoạn đầu, rào cản lớn nhất là thiếu tự tin” . Thật vậy! Đôi lúc chỉ cần có đủ tự tin để giao tiếp bằng tiếng Nhật trong thực tế cũng đã khiến bạn tiến bộ đáng kể. Có rất nhiều người không tiến bộ vì họ không dám mở miệng.  

 

Hãy  mạo hiểm và không sợ nói sai khi nói, nếu tự tin nói mọi lúc mọi nơi thì trình độ giao tiếp của bạn sẽ tăng đáng kể đấy!

 

2. Học tiếng Nhật online thần tốc  - Hòa mình vào môi trường ngôn ngữ

 

Thực tế cho thấy rằng "đắm chim hoàn toàn" trong môi trường tiếng Nhật là yếu tố mang tính quyết định để học tiếng Nhật online nhanh. Càng đắm chìm vào tiếng Nhật như đọc, nghe đài hay giao tiếp thì bạn sẽ càng tiến bộ nhanh.

 

Ngoài ra còn có phần mềm, chương trình hay ứng dụng học tiếng Nhật online trên điện thoại cho phép người học giao tiếp với nhau.

 

3. Học tiếng Nhật online thần tốc  - Từ ngữ trước, ngữ pháp sau

 

Bạn cần xin ý kiến, nhận xét từ những người mình trò chuyện cùng, và cho họ biết rằng bạn không ngại bị chỉ ra lỗi sai về từ vựng, ngữ pháp. Đồng thời, trong lúc học từ vựng tiếng Nhật, bạn nên áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau, càng nhiều càng tốt.  Bạn có thể xem các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản bằng tiếng Nhật  hoặc nghe nhạc cũng là cách học hiệu quả.

Nếu bạn có một kết hoạch học từ vựng - ngũ pháp và đặt ra mục tiêu cụ thể thì đây sẽ là điều thúc đẩy bạn học cách giao tiếp tiếng Nhật nhuần nhuyễn.

 

Tuy nhiên, cũng đừng quá tham vọng. Nếu bạn đặt mục tiêu rằng mình sẽ học tiếng Nhật online thần tốc và thành thạo một ngôn ngữ chỉ trong hai tháng, nhiều khả năng bạn sẽ thất vọng. Còn nếu bạn chỉ muốn đạt đến trình độ đủ để giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy, nhất là trong công việc, thì cách học tiếng Nhật online siêu tốc này sẽ làm mục tiêu gần tầm tay!

 

Tags:
Đăng bởi: phan ha nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.