Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

Muốn đẻ con hợp tuổi tác, vận mệnh bố mẹ có phải coi bói không? 256 lượt xem

Hiện nay, trước khi sinh con họ sẽ tính nên sinh vào năm nào để tuổi tác, vận mệnh của con phù hợp với tuổi tác, bản mệnh cha mẹ. Và để xem được năm thích hợp thì cần để ý đến các thành phần ngũ hành, thiên can, địa chi. Nếu như tuổi tác, vận mệnh của các bậc cha mẹ mà hợp với con và tuổi tác, vận mệnh của phụ huynh tương sinh với tuổi tác, bản mệnh con mình thì cả nhà sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi, thành công trong mọi việc. Đây là một trong các cách xem chọn năm sinh của con phù hợp với phong thủy và thích hợp với tuổi tác, vận mệnh các bậc cha mẹ nhằm giúp con có hành trang may mắn nhất.

Có vô số sự lý luận và phân tích về những yếu tố chung của bản mệnh tuổi tác con phù hợp với tuổi tác, bản mệnh bố mẹ. Ví dụ như Địa Chi, Ngũ hành, Thiên Can. Có thể kết luận rằng, ba yếu tố ấy là sự chọn lựa tốt nhất. Nhưng những thành phần đó chỉ là một góc nhỏ trong cuộc đời của con người, cũng có nhiều trường hợp các bậc cha mẹ không chọn lựa được năm sinh con cho hợp với bản mệnh tuổi tác của bố mẹ. Vì thế không nhất thiết phải lựa chọn năm để sinh vì còn những yếu tố ảnh hưởng khác nữa chẳng hạn như xã hội,môi trường và gia đình.

 

Có nhiều năm sinh con là năm tốt nhất của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng nắm rõ rằng không hẳn thời điểm nào của năm cũng thích hợp cho việc sinh con. Nhằm tìm hiểu rõ hơn bạn hãy xem xét những gợi ý và sự giải đáp của các thầy phong thủy tại http://Thuatphongthuy.Org. Đã nhiều bậc cha mẹ chọn cách lựa chọn thời điểm phụ nữ thụ thai phù hợp nhất để cho con mình luôn được thông minh, khỏe mạnh. Theo nhiều kết luận thì khi thụ thai vào mùa lạnh sẽ không hay bằng mùa hạ và mùa thu. Vì mùa lạnh không khí trong cũng như ngoài phòng khá ô nhiễm, mùa xuân thì lại dễ bị những bệnh do siêu vi khuẩn. Vấn đề ô nhiễm không khí có thể làm cho đứa con sinh ra bị dị tật. Còn đúng mùa xuânthì có độ ẩm của không khí tăng cao khiến cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng và có khả năng gây ra các bệnh siêu vi khuẩn và đứa con được sinh ra không lành lặn. Đấy là chưa kể tới khí hậu mùa xuân thường biến đổi khiến cho chị em phụ nữ khi mang bầu cũng dễ bị cảm lạnh.

Còn dịp cuối xuân, không khí trong lành hơn. Đây được đánh giá là đúng mùa thu hoạch do đó sẽ đảm bảo dưỡng chất cho cả bé và mẹ. Thời gian mang thai đúng vào đầu hạ, cuối xuân, thực phẩm cũng có rất nhiều do đó chị em phụ nữ đang mang thai sẽ đảm bảo được chất dinh dưỡng để luôn khỏe mạnh.

Còn về đứa trẻ mới chào đời vào mùa hè cũng chăm sóc mặc thông thoáng. Vì thế khi cai sữa đúng vào mùa xuân rồi nên rau tươi, hoa quả phong phú sẽ là nguồn dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển về trí tuệ, cơ thế. Chính vì vậy chuyện sinh con vào cuối Xuân, đầu Hạ để cho con có thể lực tốt, ít mắc bệnh. Ngoài ra các cặp cũng cần phải bảo đảm được sự khỏe mạnh về tinh trùng cũng như trứng đảm bảo tốt ưu. Cần lưu ý thêm rằng cần đảm bảo kinh tế để đứa trẻ sinh ra không phải sống trong cảnh khó khăn, vất vả. Để có thể nghiên cứu đầy đủ hơn, quý vị có thể tham khảo tại trang mạng Huyền Học nữa nhé!

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.