Xây dựng tại Bạc Liêu

Lưu ý khi chơi golf 18 lỗ mà bạn nên biết 239 lượt xem

nguyên tắc chơi golf 18 lỗ mà bạn cần biết

Golf vốn là một bộ môn thể thao dùng gậy để đánh bóng golf từ một nơi bắt đầu cho tới khi bóng lọt vào lỗ nhỏ ở nơi khác, trong Một vài khoảng đất không theo nguyên tắc cố định có địa hình khác nhau. Sau khi đánh cho bóng lọt vào hết số lỗ quy định (thường là 18 lỗ) thì bạn sẽ được tính hạng. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn Những quy định chơi golf 18 lỗ cơ bản nhất :

Nữ thần golf Hàn Quốc xinh đẹp - Michelle Wie

xem thêm Các dịch vụ của chúng tôi:

thi công sân golf mini

Thi công cỏ nhân tạo

bộ tập golf trong nhà golffami

Đặc điểm chung của sân golf 18 lỗ

Bởi vị dạng sân địa hình tập golf thường được sử dụng là sân chơi gồm 18 lỗ bóng golf nên người ta đã đề ra Một số luật tính điểm được đưa ra vào năm 1759 và tới năm 1764 sân golf 18 lỗ bắt đầu trở thành mẫu sân golf tiêu chuẩn. Sân golf 18 lỗ có diện tích trung bình là 140 acres tức là khoảng 57 ha. Với mỗi lỗ golf sẽ gồm có khu phát banh, đường banh, và đồi quả cùng có đó là Những chướng ngại. Một sân golf thường gồm nhiều lỗ gậy chuẩn 3, gậy chuẩn 4 và lỗ gậy chuẩn 5. Một số gôn thủ sẽ phát banh bằng cách đánh vào banh từ điểm phát banh đến lỗ vào banh có số gậy nhất định thường là 3,4 hoặc 5 gậy. Mỗi lỗ gậy chuẩn 3 dài 250 yard (khoảng 229m), lỗ gậy 4 dài 230-430 m, lỗ gậy tiêu chuẩn 5 dài 431m - luật chơi golf 18 lỗ

Cách cầm gậy và tư thế đứng

Cách cầm gậy và tư thế đứng là yếu tố cơ bản sau khi mới tập chơi golf. Hầu hết Những cầu thủ thông dụng một trong 3 kỹ thuật gấp đó là : Móc ngón , chồng ngón, hoặc tuần tự, mười ngón. Kiểu móc ngón vẫn là kiểu phổ biến nhất, không những thế bạn với thể lựa chọn Những kiểu cầm gậy khác nhau chứ không bắt buộc chọn lựa một kiểu riêng nào.

trước nhất bạn nên dùng tay trái nắm lấy đầu gậy, dùng bàn tay phải chồng lên bàn tay trái theo một trong Một vài cách cầm gậy trên. Cầm gậy sao cho đầu gậy đặt vuông góc có banh gôn để cú đánh chính xác hơn.

Về tư thế đứng: Thế đứng là yếu tố cấp bách giúp bạn vung gậy một cách chính xác hơn đấy. Vài gôn thủ cần với thế đứng với hai chân dang rộng cho cú đánh xa, hai chân đứng hẹp lại lúc cần cú đánh gần.

Cách tính điểm

ví như bạn hoàn thành lỗ golf với số gậy ít hơn số gậy chuẩn thì điểm của bạn càng cao. Lúc cầu thủ Golf hoàn thành lỗ với đúng số gậy chuẩn được gọi là par, quá một gậy được gọi là bogey, quá 2 gậy là double bogey . Ví dụ golfer đánh vào lỗ ít hơn gậy chuẩn là 1 gậy được gọi là birdie, ít hơn 2 gậy gọi là eagle, ít hơn 3 gậy là double eagle. Căn cứ vào cách chia trường hợp và cách gọi trên mà người ta sẽ có cách tính điểm phù hợp cho Một vài gôn thủ.

Trên đây là Một số quy định chơi golf 18 lỗ căn bản mà chúng tôi gửi tới bạn. Hy vọng sau tin tức bạn sẽ có được Một vài vật dụng căn bản nhất để nhanh chóng trở thành một người chơi golf chuyên nghiệp.

 

Tags:
Đăng bởi: hanewteco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.