Mẹ & bé tại An Giang

Làm sao con dâu và mẹ chồng luôn hòa hợp. Tiếc gì vài giây để xem nhỉ 297 lượt xem

Việc đầu tiên khi ăn hỏi, cưới chọn ngày cưới hỏi năm 2017 , sắm sửa đồ cưới,… tiếp tới giai đoạn thực hiện lễ cưới. Hiện tại 2 vợ chồng lại tiếp tục giai đoạn về làm dâu của cô dâu, và điều trọng yếu đó là hài hòa với mẹ chồng. Vậy làm sao để hài lòng được những bà mẹ chồng khó tính? Kính mời bác bạn theo dõi bài viết sau đây.

 

 

Bước đầu tiên: Tìm hiểu mẹ chồng .

Trước tiên, bạn có thể hỏi chồng về tính cách của mẹ, những món ăn mẹ thích. Thứ 2 là những điều tối kỵ mà mẹ không thích . Đó là một tiền đề rất tốt cho những bước tiếp theo để có thể chinh phục tình cảm mẹ chồng đấy!

Bước 2: Đi tìm đồng minh về phía mình.

Nếu bạn có thể kết thân với cô em chồng hay người thân nào trong nhà. Ví dụ như bạn kết thân bố của chàng rồi các bạn hay tìm món quà tặng bố chồng. Rồi nói chuyện nhiều với bố, nếu bố chồng cần tư vấn điều gì thì hãy giúp như là http://phongthuyhoc.vn/xem-ngay-tot-nham-chuc.html . Quý bạn cần phải khôn khéo dò hỏi thông tin từ các đồng minh để có thể biết rõ hơn về mẹ chồng. Dù cho mẹ chồng có kỹ tính đến đâu đi nữa, việc bạn thân thiết và bắt đầu đóng góp vào các việc tạo nên bầu không khí gia đình vui vẻ.

Bước ba: Làm cầu nối

Đời sống gia đình không phải khi nào cũng yên bình mà sẽ có nhiều tranh cãi. Và trong các trường hợp chồng các bạn tạo ra các tranh cãi cùng mẹ chồng, các bạn cũng không được đứng về phía mẹ mà chống lại chồng hoặc là làm ngược lại. Việc này sẽ bị ghi trong trí nhớ của mẹ. Lúc đó, các bạn phải hỏi han cả đôi bên, khôn khéo để tình hình lắng dịu và hòa giải giữa đang cùng sống chung 1 nhà với bạn.

 

→ Mời quý bạn xem thêm công cụ http://phongthuyhoc.vn/xem-tuoi-vo-chong-hop-nhau.html .

Bước thứ bốn: Các món quà phải hợp tính cách

Chẳng cần là các món quà đắt tiền hoặc chờ đến ngày lễ mới tặng, các bạn cần phải lấy lòng của một bà mẹ chồng khó tính bằng các món quà dễ thương thay cho sự quan tâm thường ngày. Vấn đề này tạo ra 1 tâm lý là các bạn luôn quan tâm đến mẹ chồng cùng với mọi người trong nhà

Bước 5: Trò chuyện với mẹ chồng nhiều hơn .

Nếu không thường xuyên nói chuyện, tâm sự thì sự ngăn cách giữa mọi người sẽ ngày càng lớn và việc đó rất khó để hàn gắn. Các bạn cần mở đầu bằng cách hỏi kinh nghiệm từ mẹ chồng dành cho các công việc trong đời sống. Những lời khuyên từ các người đi trước luôn hữu ích cho bạn cùng với chồng trong quá trình sống về sau. Nên tiếp thu bằng thái độ chân thành nhất để cho bố mẹ mở lòng và chia sẻ.

Chúc quý bạn hai vợ chồng son trăm năm hạnh phúc !

 

Tags:
Đăng bởi: phonglinhng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.