Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại Cà Mau

Những tiêu chí chọn ngày lành tháng tốt từ chuyên gia Phong Thủy 382 lượt xem

Quý vị biết đấy từ trước tới nay, khi muốn một việc làm nào đó trọng đại thì người ta thường chọn các ngày hoàng đạo để bắt tay vào việc đó. Chẳng hạn như khi nhận chức, cưới hỏi, động thổ hay chọn ngày mở bắt dầu mở cửa hàng,... Chuyện xem chọn được ngày tốt không đơn thuần chỉ chọn ngày phù hợp để tiến hành công việc mà còn mang lại những năng lượng có lợi, sự tốt đẹp và thành công, thuận lợi trong mọi việc cho chủ nhân thực hiện công việc đó.

Khi xem chọn ngày đẹp người ta không đơn giản chỉ coi một cách bình thường thông qua lịch vạn niên nữa mà chặt chẽ hơn, khoa học hơn hơn. Lúc đó họ sẽ lưu tâm tới những tiêu chí lựa chọn ngày thuận lợi, may mắn từ các nhà Phong Thủy.

 

Do đó chuyện lựa chọn ngày hoàng đạo cũng còn thể hiện rõ cả kinh nghiệm ông cha ta truyền lại phối hợp với tính khoa học. Căn cứ vào đường lối của Mác – Lê Nin thì vật chất có các dạng dễ dàng biết được ngay và cầm nắm được, có các dạng khá là bé nhỏ cần thông qua những dụng cụ, thiết bị hỗ trợ thì may ra mới có thể nhận dạng được. Ví dụ như sóng viễn thông, sóng truyền hình,… hay các dạng hình thể còn lại cũng vậy.

Các bạn có thể nắm rõ sự xoay chuyển qua các hành tinh cũng như quan hệ ảnh hưởng qua lại của các hành tinh lên Trái đất qua Thiên văn học. Con người cũng chịu sự tác động đó, trong quá trình vận động của các hành tinh, trái đất. Có ngày đem lại sự bất ngờ, tiền tài, may mắn, tốt đẹp tuy nhiên cũng có những ngày lại gặp toàn các chuyện đen đủi, khó chịu.

 

Nếu không quen biết các chuyên gia phong thủy thì các bạn có thể xem ở trang web Xem ngày. Vì đây cũng là những kiến thức được những chuyên gia nghiên cứu và kết luận. Theo các chuyên gia phong thủy thì vấn đề chọn ngày hoàng đạo và tránh các ngày không tốt thì cần phải căn cứ vào những yếu tố cơ bản sau:

Tính ngày căn cứ vào lục diêu: Đó là cách xem chọn ngày dễ dàng, có việc cấp bách, dễ hiểu và người nào cũng có thể chọn được. Theo tương truyền thì Gia Cát Lượng đã nghĩ ra phương pháp xem ngày này, sau đấy Lý Thuần Phong, tìm hiểu, nghiên cứu và vận dụng trở lại. Bên cạnh đó chuyện tìm chọn ngày lành tháng tốt, cũng được áp dụng rất phổ biến. Nhằm biết được nhiều thông tin hơn về ngày Hoàng đạo thì bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn.

 

Ngoài trang web được liệt kê trên thì quý vị cũng có thể tham khảo địa chỉ website khác có thông tin cực kỳ chính xác đó là http://xemngaytotxau.com.vn/. Đây cũng là những kiến thức có căn cứ khoa học, là các nhận định có căn cứ của chuyên gia phong thủy nổi tiếng bạn nhé! Các bạn hoàn toàn yên tâm và tin vào những gì bản thân mình đọc được qua địa chỉ website này nhé.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.