Dịch vụ khác tại An Giang

Dịch vụ thiết kế phòng tập golf 3d của Trường Phú Thuận 211 lượt xem

Dịch vụ thiết kế thi công phòng tập golf 3dPhòng tập golf 3d hay còn gọi là hệ thống golf 3d, hay phòng tập golf 3d, golf màn hình, golf 3d phát triển. Đây là một trong Các dịch vụ mới trong làng golf.Một trong Những ích lợi của phòng tập golf 3d đó chính là sự tiện lợi và trải nghiệm phong phú của gôn thủ. Bạn có thể được trải nghiệm đánh golf tới hơn 80 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hề cá nhân nào cũng với thể đủ khả năng để đi khám phá và trải nghiệm khắp 5 châu 4 biển.Bạn không cần phải lo lắng nắng mưa và ảnh hưởng của thời tiết, chỉ cần bạn muốn là có thể khám phá ngay trong nhà.Golffami - Trường Phú Thuận là đơn vị đi dầu trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng tập golf 3d trong nhà. Một số sản phẩm được nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc có Một số thiết vị hiện đại và tiên tiến nhất.

Một số dịch vụ khác của Golffami:

thiet ke san tap golf

thiet ke san golf

Cấu tạo của một phòng tập golf 3d

Mô hình phòng tập golf 3D1. Máy chiếu Epson EB-S31Dàn máy chiếu trực tiếp chiếu Một vài mô phỏng sân golf cho hình ảnh chân thực, sống động nhất thông qua hệ thống máy tính. Cho bạn cảm giác chân thực nhất như đứng giữa sân golf thế giới phát triển.2. Màn hình chiếu 3DMàn hình chiếu 3D được khiến cho chất liệu vải dày chịu lực tốt trong khoảng Các cú đánh mạnh mẽ. Vật dụng được bảo hành 1000 lần đánh trong 24 tháng.3. Máy nhả bóng golfTrường Phú Thuận phân phối cho bạn máy đặt bóng lên tee bán tự động. Bạn chỉ bần nhấn chân hoặc gậy vào bàn đạp thì bóng sẽ tự động lăn lên tee.4. Hệ thống cảm ứng hồng ngoại.Hệ thống cảm ứng hồng ngoại giúp bạn tìm hiểu và mô phỏng động tác đánh của bạn. Từ đó máy tính sẽ nhận định và đưa ra cho bạn kết quả về: đường bóng, phía bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng.5. Camera tự độngCamera được gắn ở vị trí tiện lợi để quan sát và bắt trọn trong khoảng khoảng khắc đánh bóng của khách hàng để tìm hiểu được tư thế vàví như bạn có nhu cầu thiết kế hệ thống phòng tập golf 3d vui lòng liên hệ có chúng tôi để được tư vấn:CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & trang bị TRƯỜNG PHÚ THUẬNVPGD: Số 27A/139 Phú Diễn - Bắc trong khoảng Liêm - Hà NộiHOTLINE: 0243.7970.279 - 0944.891.896EMAIL: golffami@gmail.ComNguồn: http://thicongsantapgolf.com/phong-tap-golf-3d-phong-tap-golf-trong-nha-hien-dai-nhat/

Tags:
Đăng bởi: hanewteco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.