Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Điều hòa multi và những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm điều hòa này 76 lượt xem

Tất cả các khách hàng đều mong muốn lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, hiệu năng sử dụng vượt trội. Điều hòa ngày nay là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình với khả năng làm mát không khí. Điều hòa multi được thiết kế cải tiến, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế của điều hòa multi gồm một hệ thống dàn nóng có khả năng kết nối với nhiều dàn lạnh riêng biệt khác nhau. Thiết kế đặc biệt này giúp người sử dụng tiết kiệm không gian, diện tích lắp đặt, tối ưu công suất nhờ chế độ ưu tiên không gian theo nhu cầu sử dụng.

Thực trạng hiện nay của các khu chung cư là ban công chật hẹp, rất khó khăn để có thể lắp đặt nhiều hệ thống dàn nóng. Điều hòa multi là giải pháp thông minh giải quyết các vấn đề tồn đọng của các hệ thống điều hòa một dàn nóng kết hợp với một dàn lạnh thông thường khác. Chi phí lắp đặt cơ sở vật chất, phụ kiện, dây điện và giá đỡ của điều hòa multi thấp hơn do cấu tạo một dàn nóng. Tại mỗi thời điểm khác nhau, nhu cầu làm mát không khí tại các phòng khách, phòng ngủ là khác nhau. Cơ chế ưu tiên, tập trung công suất làm mát cho các không gian có yêu cầu giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, điều hòa multi giá rẻ có thể tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Khách hàng lựa chọn điều hòa multi công nghệ biến tần Inverter có thể tiết kiệm 40 – 50% lượng điện tiêu thụ (nếu thiết bị sử dụng trên 8 giờ/ngày). Bên cạnh đó các dòng sản phẩm multi còn tích hợp các tính năng khác như lọc không khí, diệt khuẩn, lọc ion, mang lại cho người dùng bầu không khí sạch, mát mẻ.

Khi được khảo sát, khách hàng phản hồi rất tốt về tính linh hoạt của điều hòa multi. Điều hòa multi dễ dàng lắp đặt linh hoạt, khả năng kết nối đơn giản với các hệ thống dàn lạnh. Hệ thống dàn nóng có thể kết nối với nhiều loại dàn lạnh khác nhau như dàn lạnh đặt sàn, dàn lạnh áp trần, dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh âm trần, …

Tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín. Rất nhiều khách hàng vì lợi ích ích trước mắt mà tốn tiền vô ích, thiết bị nhanh chóng hư hỏng sau khi lắp đặt. Tại www.dieuhoagiasi.vn có rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa multi với nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có được làn không khí trong lành.

Tags:
Đăng bởi: quanghuy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.