Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Cách làm nhà lưới trồng rau hai mái dốc 279 lượt xem

Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên cung cấp lưới mùng và vật tư làm nhà lưới trồng rau. Sau đây là hướng dẫn cách làm nhà lưới trồng rau mái dốc (hai mái)

Nhà lưới trồng rau hai mái dốc

Nhà lưới hai mái dốc phổ biến ở các tỉnh miền Trung hoặc Tây Nguyên nơi phải chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Về mức độ đầu tư nhà lưới mái dốc có chi phí cao hơn nhà lưới mái bằng và cũng yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Tuy nhiên nhà lưới mái dốc chịu được mưa và gió cực tốt, bà con có thể sử dụng được lâu dài. Đồng thời khung nhà cũng đạt tiêu chuẩn để nâng cấp thành nhà màng, nhà kính hiện đại.

nha-luoi-trong-rauNhà lưới trồng rau hai mái dốcYêu cầu kỹ thuật của nhà lưới hai mái dốc

Trụ và khung nhà lưới: thường được làm bằng cột bê tông, hoặc ống thép D 90. Hoặc phía dưới trồng trụ bằng bê tông, bên trên khung giàn làm bằng kim loại. Chiều cao cột tính từ mặt đất từ 3m - 5m, cột đỉnh thường cao hơn cột hông 1 - 1.5m.

Vật liệu làm mái nhà lưới dốc có thể là  lưới mùng hoặc màng phủ nylon. Đặc thù của nhà lưới mái dốc là độ cản mưa và thoát nước tốt hơn nhà mái bằng. Do đó bà con không lo nước bị đọng khi có mưa lớn hoặc gió mạnh. Tùy thuộc và đặc điểm cây trồng trong nhà lưới mà bà con sử dụng loại lưới mùng dày hoặc mùng thưa. 

luoi-mung-lam-nha-luoiLưới mùng căng nhà lưới

Các bước thi công khung nhà lưới mái dốc.

Các bước dụng trụ nhà lưới mái bằng cũng như mái dốc, khoảng cách nhau từ 4m đến 6m. Khung inox được làm dạng hình tam giác, hoặc chữ V. Trụ và khung mái được kết nối với nhau bằng các khớp kim loại rất chắc chắn. Phần lớn nhà lưới mái dốc khi thi công đều dùng nẹp zic zac hoặc dây cáp bọc 3mm.

Nẹp zic zac được làm dạng thanh kim loại hộp 5cm. Độ dài tùy thuộc vào yêu cầu của kích thước nhà lưới. Khi thi công, lưới hoặc màng phủ được nẹp trực tiếp vào bằng hệ thống thanh zic zac. Khi thi công lưới cho nhà mái dốc, bà con cần tách phần thi công thân nhà và mái nhà riêng. 

Nha_trong_namNhà lưới dốc 2 máiCông ty H.N.Q cung cấp các loại lưới mùng, dây cáp thép bọc nhựa và nẹp lưới. Để xem mẫu và báo giá vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 18B đường 40, KP8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.