Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Những tác hại khôn lường của chứng bệnh sùi mào gà 209 lượt xem

Nhiều người khi bị bệnh sùi mào gà có thể mang tâm lý lo lắng, xấu hổ và tự ti buộc phải không dám đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để điều trị. Vì thế đã làm cho bệnh ngày càng trở nặng thêm cũng như gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho người bệnh. Vậy Đa khoa Nguyễn Trãi những tác hại mà bản thân người bệnh sùi mào gà có khả năng gặp nên đó là gì?

 

1. Bệnh sùi mào gà cũng như tác hại của bệnh

 

Bệnh sùi mào gà làm rất nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe bệnh nhân.

 

Ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân

 

Bệnh sùi mào gà khiến bệnh nhân tự ti, xấu hổ cũng như luôn mang trong mình cảm giác nặng nề, mệt mỏi. Từ đó, khiến họ không còn hứng thú với bất kỳ việc gì.

 

gây những tổn thương lan rộng

 

Triệu chứng của sùi mào gà là những nhú gai, ban đầu có khả năng mọc mụn nhưng nếu như không được can thiệp thì thường liên kết lại với nhau thành từng mảng lớn khắp bộ phận sinh dục, tại vùng hậu môn.

 

 

và vì bệnh có khả năng xuất hiện ở cơ quan sinh dục và phát triển tốt trong môi trường ẩm ướt của bộ phận sinh dục bắt buộc khi dịch âm đạo, niệu đạo tiết ra có khả năng có chứa mầm bệnh rồi dễ dàng lây lan lúc có quan hệ tình dục.

 

Là lí do hình thành làm nhiều bệnh ung thư nguy hiểm

 

HPV là vi rút chính gây ra bệnh sùi mào gà và song song nó cũng là loại vi rút gây ung thư cổ tử cung ở đàn bà cũng như ung thư dương vật ở nam giới.

 

Tuy nhiên, không bắt buộc ai mắc bệnh sùi mào gà cũng bị ung thư cổ tử cung, bởi chỉ những người mắc sùi mào gà HPV tysp 16 và 18 mới gây ưng thư.

 

Dễ lây nhiễm các bệnh khác

 

Bệnh sùi mào gà lúc bị lở loét, tổn thương thường chảy dịch mủ, xuất tiết dịch dẫn đến viêm nhiễm và dễ bị trầy xước chảy máu buộc phải rất dễ bị các vi khuẩn khác tấn công. Vì vậy, những người bị sùi mào gà thường có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền cao hơn người bình có khả năng nếu như có quan hệ tình dục không an toàn.

 

Ảnh hưởng xấu đến thế hệ sau

 

Sùi mào gà thường lây truyền từ mẹ sang con hoặc nếu trong quá trình chăm sóc trẻ mà không cẩn thận cũng dễ khiến trẻ bị lây nhiễm cũng như dẫn đến nhiều sự phát triển của trẻ.

 

dẫn tới nguy hiểm với xã hội

 

 

Sùi mào gà vốn là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh cũng như đặc biệt là những người hành nghề mại dâm. Do đó, nếu một người mắc bệnh thì thường lây lan cho rất nhiều người khác. Đôi khi có những trường hợp vì mang trong mình tâm lý thù hận còn có thể thực hiện những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội.

 

Bệnh sùi mào gà không chỉ gây ra ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của bản thân người bệnh mà thậm chí còn ảnh hưởng tới tính mạng nếu như không được chữa bệnh kịp thời. Vì vậy, ngay lúc nhìn thấy cơ thể có biểu hiện của bệnh, bạn phải có biện pháp chữa trị phù hợp.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.