Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Golfer cần chuẩn bị những dụng cụ chơi golf nào 340 lượt xem

Bộ dụng cụ chơi golf cơ bản

Golf là môn thể thao kén người chơi, với luật rất riêng về trang phục, vừa đòi hỏi khắt khe về Các dụng cụ thiết yếu cho người chơi. Bộ dụng cụ chơi golf cần đảm bảo với Một vài dụng cụ sau:

Những thiết bị golf siêu đắt đỏ của các golfer

Xem thêm Một vài dịch vụ của Golffami

http://thicongsantapgolf.com/bo-tap-choi-danh-golf-trong-nha/

http://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-golf-mini/

giá thi công cỏ nhân tạo

1,Túi gậy

Người chơi với thể lựa chọn Vài kiểu túi gậy có kiểu cách phù hợp với phong cách của cá nhân. Một bộ túi có trình độ có thể đựng được 14 cây gậy và có chỗ để áo mưa, giày, khăn,...

2,Bóng golf và Các thiết bị liên quan

Bóng golf cơ bản bao gồm bóng rỗng và bóng đặc, đi cùng bóng golf là Những vật dụng liên quan khác như khăn lau bóng, miếng bọt biển để lau bóng, vật đánh dấu điểm bóng nằm hay Các cọc đặt bóng,...

3,Lựa chọn gậy chơi Golf

Một bộ gậy golf tiêu chuẩn bao gồm 3 loại gậy là gậy gỗ (gồm gậy số 1, 3, 5), gậy sắt (số 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và PW - gậy chêm), cuối cùng là gậy đẩy. Để sử dụng Vài cây gậy được xuất sắc và hiệu quả, người chơi cần quan tâm tới Các yếu tố như đầu gậy, thân gậy, cán gậy.

Gậy bằng gỗ: thường chuyên dụng cho Một vài cú đánh ở khoảng cách xa, trong khoảng điểm phát bóng và đánh bóng trong khoảng đường nâng bóng. Gậy bằng gỗ thường với đầu được khiến bằng kim loại hoặc bằng gỗ - dụng cụ đánh golf

Gậy bằng sắt: Gậy bằng sắt dài, trung bình và ngắn phục vụ cho Vài khoảng cách khá và chính xác. Chiều dài của ống gậy thay đổi tùy theo độ cong lên của mặt gậy, gậy vồng lên ít được dùng đối với Một số cú đánh xa dài hơn . Gậy bằng sắt còn có Các đường rãnh trên mặt gậy để tăng cao khả năng giữ bóng và điều khiển bóng xoáy- dụng cụ chơi golf

Gậy đẩy :Gậy đánh nhẹ được chơi ở Vài mặt cỏ. Ống gậy với chiều dài trong khoảng từ 86-94 cm, gậy của nữ giới ngắn và nhẹ hơn của nam giới.

4,Trang phục sau khi ra sân

Trang phục là một trong nhữngvật dụng cần chú ý khi ra sân. Hầu hết Các sân golf đều có quy định không mặc đồ jeans, mà thay bằng đồ nỉ và áo thun không cổ, bợi trang phục này sẽ rất thuận lợi khi chơi. Bên cạnh đó, để chơi hiệu quả và thoải mái, người chơi nên chọn Một vài đôi giày golf tạo cảm giác êm gót chân và mắt cá ; chọn kính đeo mắt cần phù hợp với không gian ánh sáng ; chọn phụ kiện như mũ nón,…cho đồng bộ.

Trên đây là tổng hợp Vài sản phẩm gấp trong bộ dụng cụ chơi golf căn bản, hi vọng sau bài tin tức bạn c ó thể lựa chọn được bộ dụng cụ đánh golf căn bản.

 

Tags:
Đăng bởi: hanewteco

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.