Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại An Giang

Giới thiệu địa điểm du lịch Đài Loan cho người xuất khẩu lao động 459 lượt xem

Người lao động Việt Nam nói riêng và tất cả những người lao động đi xuat khau lao dong o dai loan xa quê hương chắc chắn sẽ rất buồn và nhớ quê, ngoài thời gian làm việc nên có thời gian đi du lịch để thư giãn, thay đổi không khí, môi trường, hiểu biết thêm và quay lại làm việc sẽ hứng khởi và mang lại hiệu quả cao...

Điểm qua những địa danh bạn sẽ đặt chân đến trong hành trình du lịch Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng mà người lao động có thể ghé thăm:

- Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch:

Được xây dựng vào năm 1967, đây là nơi trưng bày những kỷ yếu quân đội, huân huy chương và quân phục cũng như những hiện vật gắn liền với cuộc đời của Tưởng Giới Thạch.

Là một tòa nhà có bức tường trắng gạch xanh, cao 70m, năm ngay giữa khu công viên. Dù có nhìn từ hướng nào đi chăng nữa, lam viec tai dai loan du khách cũng đều có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này. Tại đây, quý khách sẽ được xem nghi lễ đổi gác diễn ra 60 phút và chụp hình ở bên ngoài tòa nhà chính phủ.

Điểm du lịch không thể bỏ qua của người lao động khi đến thăm thành phố Đài Bắc. Trong khuân viên của tòa nhà còn có phòng triển lãm, phòng hòa nhạc với sức chứa hàng nghìn người  và có cả quầy bán đồ lưu niệm cho du khách mua về làm kỷ niệm.

Nhà tưởng niệm được xây dựng nên để tưởng nhớ đến tổng thống Trung Hoa Dân Quốc khóa thứ 1 – Tưởng Giới Thạch.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch là một tòa nhà vĩ đại, được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Ngước lên trên mái nhà có bảng 5 chữ cái tiếng Hoa “Đài tưởng niệm Quốc Phụ”, bên trong có bức tượng Tưởng Giới Thạch rất lớn. di xuat khau lao dong tai dai loan Mỗi ngày trước tượng ông có buổi biểu diễn tái hiện lại buổi bàn giao phiên gác trong nội thất.

Kết quả hình ảnh cho xkld đài loan 2017

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.