Dịch vụ khác tại Khu vực khác

cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng 177 lượt xem

Trong các căn nhà hiện đại ngày nay thì hồ bơi là một thứ cần thiết. Vì mọi người có thể xả trét sau những giờ làm căng thẳng. Nhưng để giữ vệ sinh cho chúng được sạch sẽ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế cho bạn những thiết bị hồ bơi chuyên dụng để bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng nhanh hơn. Hãy thử đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm nhé.

thiet-bi-ho-boi7

Đây là một thiết bị hồ bơi mà hầu như mọi hồ bơi đều cần. Nó là dụng cụ giúp bạn làm sạch và hút đi mọi bụi bẩn trong hồ bơi. Làm cho nước trong sạch hơn và vệ sinh cũng như mang lại thẩm mĩ cao. Bộ gồm có ống dẫn dài và đầu hút cát, bủi bẩn. Ống dẫn nước này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển mọi vết bẩn lên mà không cần phải rút hết nước đi.

thiet-bi-ho-boi8.jpg

Trong số những thiết bị hồ bơi thông dụng đó thì lưới vớt rác và bụi bẩn cũng là một trợ thủ đắc lực của bạn. Vì là hồ bơi ngoài trời nên không thể tránh khỏi những rác, lá, vật lạ bay vào làm dơ nước. Thì chiếc lưới này sẽ giúp bạn quét sạch mọi thứ một cách nhanh nhất và tốn ít thời gian nhất.

thiet-bi-ho-boi9.jpg

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động trong công việc, chăm chỉ. Bên cạnh đó chất lượng chất liệu cũng cực kì tốt nên bạn có thể yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi. Đặc biệt thiết bị hồ bơi được bảo hành 1 năm khi bạn mua sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ

NGO GIA PHAT Production Trading Co.LtdNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh cityMST: 0312892690Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMHotline: 0901 313 336(Phương)Email: lethuong@biotechpool.com

Tags:
Đăng bởi: hoboi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.