Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Hướng đổi thẻ oncash thành tiền nhanh 160 lượt xem

Đổi thẻ cào oncash thành tiền mặt tại website đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến Napthe365.com.

Oncash là thẻ nạp đa năng sử dụng để nạp vào game hay các website thương mại điện tử do Net2E phát hành. Cũng như các loại thẻ cào khác, thẻ Oncash được phát hành dưới hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online tại các website dịch vụ thẻ cào online. Thẻ oncash được dùng nhiều nhất để nạp tiền quy đổi thành gold sử dụng trong các game bài trên cổng game Oncash. Thẻ oncash với đủ các mệnh giá từ 20.000đ đến 500.000đ, tuy nhiên với những thẻ oncash không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể đổi thẻ cào ra tiền tại các website đổi thẻ trực tuyến.

Cách đổi thẻ cào oncash trực tuyến

Với dịch vụ đổi thẻ cào lấy tiền trên website Napthe365.com bạn có thể quy đổi thẻ cào oncash hay bất kể loại thẻ cào nào khác thành tiền nếu không có nhu cầu sử dụng, từ đây bạn có thể mua thẻ cào của các nhà mạng khác hay rút tiền về tài khoản ngân hàng để tiện hơn cho việc sử dụng.

Các bước đổi oncash thành tiền

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đăng ký, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng nếu chưa có

- Bước 2: Nạp tiền vào hệ thống từ thẻ Oncash

Chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt và chọn loại thẻ Ongame (Oncash) >> Nhập mã thẻ và số serial của thẻ cào và xác nhận Đổi thẻ ngay.

Mức phí đổi thẻ Oncash tại Napthe365.com hiện tại đang là 20%, tức là bạn sẽ nhận được 80% giá trị thẻ nạp khi thực hiện chuyển đổi.

- Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tại mục Rút tiền tại thanh menu sau khi đăng nhập, bạn nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh, sau từ 5 -30 phút bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản tích hợp thanh toán thẻ cào Napthe365.com và có thể sử dụng số tiền này để mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại với chiết khấu tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: hoangchien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.