Việc làm tại Bạc Liêu

Vị trí kê giường nan sóng hợp phong thủy 294 lượt xem

địa điểm kê giường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của bạn nếu nó không tuân theo những quy tắc phong thủy, Hoa Phú tham khảo cách kê giường (http://noithathoaphu.com/giuong/) nan sóng hợp phong thủy giúp bạn tỉnh giấc với sức khỏe tràn đầy tinh thần sảng khoái.

giường nan sóng hoa phú

 

Kê giường nan sóng hợp phong thủy có quan trọng không

 

Sáng dậy có khi bạn thấy mệt nhoài ra rời, có khi bạn thấy tinh thần thoải mái, khí chất mạnh mẽ, mặc dù bạn ngủ xớm dậy xớm điều độ, tại sao vậy, việc ngủ xớm dậy xớm là chủ quan còn khách quan ảnh hưởng tới sự ổn định của giấc ngủ mà tôi muốn nói tới ở đây là phong thủy. Bạn đặt chiếc giường nan sóng đúng Nơi khoa học, hợp phong thủy ngoài việc đem đến cho bạn 1 giấc ngủ sâu nó còn kích thích nguồn năng lượng tiềm ẩn từ đó cho bạn những sức mạnh thể chất giúp gặt hái phong phú hơn thành công và may mắn trong cuộc sống. Nào bây giừo hãy xem những Nơi nào mà bạn không nên đặt giường sau đó hãy kiểm chứng lại với phòng ngủ của mình nhé.

 

kê giường hợp phong thủy

Hướng giường nan sóng không nên đối diện cửa nhà vệ sinh và cửa chính

pphòng ngủ hợp phong thủy

Cửa chính phòng ngủ luôn ẩn chứa phong phú luồng năng lượng cả bền bỉ cả xấu, việc giường ngủ của bạn đối diện của chính sẽ gây phiền nào, mêt mỏi, khó ngủ. Tai hại hơn nếu giường ngủ của bạn lại đối diện cửa nhà vệ sinh ( đa dạng nhà có nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ ) vì nhà vệ sinh chứa tạp khí, u uế vì thế sẽ tác động cực xấu trực tiếp đến sức khỏe của bạn. ngoài ra cũng hạn chế và không nên để phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh.

Gương không đặt đối diện giường nan sóngGương đối diện giường lâu ngày sẽ gây bối rối, bất an, tâm thần bất định, ngủ hay mộng mị, đặc biệt nếu là giường ngủ hai vợ chồng sẽ gây bất hòa, tình cảm lục đục.

 

vị trí giường ngủ hợp phong thủy

 

Vị trí kê giường tối kỵ nên tránh

Dưới đây là những Nơi tối kỵ mà bạn lên tránh, tuy ít gặp phải trong cuộc sống hằng ngày nhưng khi đã mắc phải nó sẽ mang đến những hậu quả khó lường.

 

vị trí đặt giường

 

Giường ko lên đặt ngay dưới điều hòagác xép ngủ không lên đun nấu ở dướigiường không lên đặt chéo gócđầu giường không lên hướng ra không gian trống ( đầu giường lên hướng vào tường)đèn trần không lên chiếu thẳng xuống giườnggóc cạnh sắc nhọn không chiếu thẳng vào giườnghường giường ko đặt đối xứng với phòng thờtivi không lên đặt lên đầu giườngxà nhà không chiếu thẳng xuống giườngđầu giường không chiếu vào phòng vệ sinhkhông nằm dưới câu thang

 

ngủ ngon

 

Hãy cân nhắc những điều trên để giúp cho bạn có 1 phòng ngủ tuyệt vời và để nâng tầm chất lượng cuộc sống nhé, nếu có bất cứ băn khoăn nào hãy liên lạc với công ty Hoa Phú (http://noithathoaphu.com/) qua hotline (096) 685 1088 Hoa Phú luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

Nguồn: http://noithathoaphu.com/tu-van-cach-ke-giuong-nan-song-ho%cc%a3p-phong-thuy/

Tags:
Đăng bởi: phạm đăng chúc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.