Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Tư vấn thành lập cty ở Tp.Hồ Chí Minh 139 lượt xem

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở TPHCM của Luật NTV đáp ứng sự yên tâm, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp trong không ít năm qua. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ nhanh chóng, uy tín nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Tới với Luật NTV chúng tôi, những bạn sẽ được hưởng những thành lập công ty tphcm với đa số những loại hình công ty như:

Thành lập doanh nghiệp cổ phần: doanh nghiệp cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của không ít cổ đông, Do đó số vốn điều lệ của doanh nghiệp được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.

Thành lập doanh nghiệp hợp danh

Thành lập doanh nghiệp liên doanh

Thành lập công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên trở lên):

+ Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp bởi một công ty hoặc 1 tư nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ nhân công ty), vì vậy nó một doanh nghiệp với tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu doanh nghiệp chịu trách nhiệm về những khoản nợ và trách nhiệm tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của doanh nghiệp và được không ít doanh nghiệp tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu doanh nghiệp của mình lúc mới xây dựng thương hiệu.

+ Để thành lập doanh nghiệp TNHH hai thành viên thì công ty bạn phải có chí ít hai CMND công chứng của thành viên tham dự thành lập doanh nghiệp (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ toạ hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

+ Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là 1 trong loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức công ty của Việt Nam bởi 1 cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Chủ sở hữu duy nhất của công ty tư nhân là một tư nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Thành lập công ty sở hữu tài chính nước ngoài: doanh nghiệp có tài chính nước ngoài là tổ chức thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài bởi vì Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả buôn bán. Công ty có nguồn vốn nước ngoài được thành lập theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, với tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của nhóm nhân viên trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, chúng tôi cam kết có các bạn một dịch vụ uy tín, phù hợp và chất lượng với chi phí hợp lý nhằm giúp quý khách mau chóng hoàn thành việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với chi phí tốt nhất.

NTV mong muốn góp 1 phần sức lực của mình nhằm cải thiện môi trường kinh doanh ở Việt Nam ngày một chính xác, an toàn hơn.

Website: Xem tại đây

Tags:
Đăng bởi: luatntv
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.