Điện thoại tại Khu vực khác

Giá bán iPhone 8 lên đến 1000 USD, liệu các bạn có muốn mua hay không? 190 lượt xem

Dù giá iPhone 8 được dự đoán tương đối cao tuy nhiên khảo sát của Barclay cho thấy đa số dùng vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua thiết bị.

thông tin mới do Barclay gửi đến người của họ và do CNBC thu thập đưa ra giá iPhone năm nay có khả năng là 1 yếu tố khiến khách hàng rút hầu bao. model kỉ niệm 10 năm dòng smartphone này có mặt trên thị trường có thể được gọi là iPhone 8 và một số nguồn tin rò rỉ cho thấy nó sẽ có giá từ 1100 USD đến 1200 USD.

Cuộc khảo sát cho biết có khoảng 11% người được hỏi cho biết họ sẽ bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone. Trong số những người đang sở hữu iPhone, với khoảng 18% muốn đổi lên phiên bản mới.

>> Iphone 8 tại 24hstore

Số liệu khảo sát có khả năng không tốt cho iPhone 8, phần lớn người được hỏi cho hay họ sẽ sẵn sàng trả tới 48,50 USD mỗi tháng theo kế hoạch trả góp 12 tháng. Điều này có nghĩa là iPhone Upgrade Plan – trong khi nhu cầu người tiêu dùng thang toán hàng tháng trong một năm để có iPhone mới – là 1 kế hoạch chấp nhận được để nâng cấp iPhone mới.

Barclay cũng bật mí một tin tức lạc quan rằng 85% người được hỏi cho hay họ vẫn tiết kiệm một số tiền cho những chiếc smartphone mới nhất. Điều này đồng nghĩa là khách hàng vẫn có sự hiểu về một số khoản trợ cấp vận chuyển được sử dụng để bảo vệ họ khỏi việc tăng giá bán thiết bị cầm tay. Với việc trợ cấp không còn nữa, người tiêu dùng nhận ra rằng họ phải chi tiêu nhiều hơn với các sản phẩm cầm tay mới hơn.

Tags:
Đăng bởi: nguyen thanh tuan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.