Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho khu nghỉ dưỡng, resort 244 lượt xem

Hiện nay cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu dịch vụ, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng nên các dịch vụ du lịch, ăn uống, nghỉ ngơi ngày càng nhiều và dẫn đến các khu nghỉ dưỡng, resort cũng mọc lên rất nhiều.Do số lượng khách, nhân viên, phòng ngày càng nhiều do đó việc quản lý cần được thiết lập để việc quản lý đạt hiệu quả cao nhất mà ban điều hành không nhất thiết phải có mặt 24/7. Ngày Đêm đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát, lap dat camera giam sat cho các khu nghỉ dưỡng, resort nhằm giúp việc quản lý, vận hành tốt hơn và linh hoạt hơn.

Lợi ích của giải pháp camera quan sát cho khu nghỉ dưỡng, resort

- Người điều hành, người quản lý theo dõi và giám sát mọi hoạt động của khu nghỉ dưỡng, resort cũng như thái độ phục vụ của nhân viên, cách bố trí sắp xếp khách, sắp đặt phòng, gọi đồ, hay các sự cố phát sinh… qua hệ thống camera giám sát. Nhân viên làm việc sai quy định tại các khu nghỉ dưỡng, resort cần phải giám sát trực tiếp và nhắc nhở kiph thời.

- Người quản lý có thể tiết kiệm thời gian, chi phí với hệ thống camera an ninh. Thay vì mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành ở khu nghỉ dưỡng, resort với camera an ninh chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khu nghỉ dưỡng, resort qua màn hình camea quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

- Nhằm bảo vệ tài sản và quan sát 24/7: Các lãnh đạo có thể xem lại mọi hình ảnh của camera an ninh khi cần và có thể bảo vê tài sản của khách hay khu nghỉ dưỡng, resort.- Ở bất cứ nơi nào cũng có thể quan sát hoạt động của khu nghỉ dưỡng, resort. Với việc cài đặt xem camera trên điện thoại ban điều hành sẽ không cần phải có mặt tại khách sạn, các khu resort mà vẫn có thể quan sát tất cả mọi hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Đơn vị lắp đặt camera an ninh uy tín nhất toàn quốc

- Ngày Đêm là công ty chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt camera an ninh, lap dat camera an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống camera an ninh với rất nhiều loại sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình và tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

Quy trình lắp đặt camera an ninh của Ngày Đêm như thế nào?

- Trực tiếp đến gặp gỡ khách hàng và sau đó khảo sát các vị trí cần lắp đặt camera quan sát.

- Tư vấn miễn phí các yêu cầu của khách hàng về phương pháp lắp đặt, nhưng vẫn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong quan sát.

- Đưa nhân viên tới nơi lắp đặt hệ thống camera quan sát- Giám sát quá trình thi công lắp đặt camera- Kiểm tra hình ảnh, góc độ quan sát sau khi lắp đặt camera an ninh

- Bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

- Tiến hành bảo hành theo yêu cầu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế cũng như lắp đặt thiết bị an ninh,…, xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần phát triển công nghệ Ngày Đêm theo số 0243.854.6999 – 0868.373.266 – 091.929.7766 để có thể được tư vấn tốt nhất, giúp quý khách hàng có được một hệ thống thiết bị an ninh, camera quan sát với chất lượng tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: Camera Ngày Đêm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.