Điện thoại tại An Giang

Những sai lầm thường gặp của người dùng khi dùng điện thoại di động 114 lượt xem

Hàng ngày, có khá nhiều thói quen không tốt của người dùng không chỉ gây hại cho máy, mà còn gây nhiều tác hại khôn lườm đến sự an toàn cho sức khỏe. Sau đây Trung tâm sua chua dien thoai 247 sẽ chỉ ra những sai lầm thường mắc phải khi dùng thiết bị điện thoại , từ đó khách hàng có kế hoạch để ý tốt hơn.[​IMG]

Sử dụng đến khi pin smartphone cạn kiệtNhiều người dùng smartphone có thói quen xả cạn kiệt pin điện thoại thông minh rồi mới nạp điện. Như vậy thực sự rất hại cho thiết bị của quý khách. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến điện thoại bị mất nguồn, và gây hư hỏng pin một cách khủng khiếp.

>>>: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963

Dùng thiết bị điện thoại khi tay ướtNước truyền điện nên tay ướt chạm vào bất cứ thứ gì có điện đều gây nguy hiểm. Chất lỏng từ đôi tay của quý khách sẽ thấm qua thiết bị và gây ra những vụ nổ lớn. Tốt hơn hãy lau tay vải khô trước khi chạm vào điện thoại.Nạp pin quá nóng:Nhiều người dùng có thói quen nạp thiết bị điện thoại qua đêm để sẵn sàng cho ngày mới. Thói quen này, châm lửa cho một đám cháy nghiêm trọng ngay trong ngôi nhà của quý khách..

Tham khảo: http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676

 Đặt sạc thiết bị điện thoại ở nơi thoáng mát, tránh nạp điện qua đêm.Dùng điện thoại thông minh khi đi đườngCho dù khách hàng đang đi bộ qua đường hoặc đang chạy xe thì việc sử dụng điện thoại thông minh là điều rất nguy hiểm. Sử dụng điện thoại khi lái xe có thể gây ra các tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vì vậy ở nước ta đã ban hành luật giao thông nghiêm cấm sử dụng điện thoại thông minh khi đang tham gia giao thông.

>>>: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446

sử dụng điện thoại thông minh khi cơn bãoNhiều chuyên gia khuyên rằng người sử dụng không nên dùng máy điện thoại dưới trời mưa bão, tránh tình trạng smartphone bị dính nước mưa. Không chỉ vậy khi trời có sấm sét bởi khi đó chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành cột anten thu hút sét. Thực tế đã có nhiều ca bị sét đánh khi đang dùng smartphone dưới trời giông bão hay ở gần khu vực đang có sấm sét bất kể là quý khách đang ngồi trong nhà hay ngoài trời.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.