Qùa tặng tại An Giang

Bộ sản phẩm gốm sứ Cỏ Tím tại cửa hàng Minh Long 277 lượt xem

Giới thiệu về bộ ấn chén cỏ tím 22 SP của gốm sứ Minh Long :

Trong mỗi gia đình, bộ bàn ăn là đồ gia dụng được sử dụng phục vụ cho việc tiếp đãi, nhất là vào ngày tết. Chính lý do đó mà mọi gia đình đều chọn mua, tặng một bộ ấm chén mới vào dịp quan trọng đến, xuân về. Bạn đang lo lắng không biết chọn sản phẩm nào vừa an toàn về vệ sinh lại vừa hợp mắt, sang trọng. Bộ bàn ăn 22 SP cỏ tím chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bộ đồ ăn 22 SP cỏ tím với ưu điểm an toàn và đảm bảo không có độc hại. Sản phẩm được nấu trong lò ở nhiệt độ cao với ưu điểm bền chắc, không bị trầy xước tối đa, chịu nhiệt độ cao; bền, chắc tồn tại với mọi thời gian. Đồng thời, khử bỏ mọi chất hóa học, các chất độc hại như lượng sắt dư có trong đất; đủ để an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng được bộ sản phẩm Bộ đồ ăn 22 sản phẩm cỏ tím trong lò vi sóng; hay có thể dùng máy rửa chén để vệ sinh sản phẩm mà không sợ bị độc hại hay sản phẩm dễ vỡ.

Thành phần của bộ sản phẩm cỏ tím gốm sứ 22 SP của gốm sứ Minh Long :

Một bộ đồ ăn 22 SP cỏ tím bao gồm:

Sáu Bát cơm cỏ tímSáu Chén chấm cỏ tímSáu Đĩa lót cỏ tím01 Đĩa tròn 22cmMột Đĩa sâu 23cmMột Đãi tròn 26cmMột Tô 20cmTính ưu việt của bộ bàn ăn cỏ tím 22 SP tại cửa hàng gốm sứ Minh Long :

Trọn bộ bàn ăn 22 SP cỏ tím là lớp men bạch ngọc truyền thống và hiện đại. Một chi tiết quan trọng nữa trong quy trình chế tác Bộ bàn ăn này, đó chính là nước men có tác dụng làm cho trên mặt SP trở nên sánh đặc, nhẵn, sáng. Mang trên mình lớp áo men bạch ngọc thuần khiết.

Bộ bàn ăn 22 SP cỏ tím khiến bất kì ai cũng phải nhìn nhận về vẻ đẹp trong sáng và hoàn mỹ của nó. Lớp men của bộ đồ ăn là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại .Màu trắng – Sự hoàn hảo trong phong thủy. Màu trắng trong hầu hết các nền văn hóa là biểu tượng cho sự bình dị và tinh khiết tuyệt đối. Màu tím đậm chính là sự trang nhã, biểu tượng cho sự thủy chung đáng tin cậy.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sắm cho phòng bếp của mình hay dành tặng bạn bè người thân một bộ đồ ăn 22 sản phẩm cỏ trắng vô cũng tinh tế và hoàn mỹ này. Chắc chắn bộ sản phẩm này sẽ phục vụ được những bà nội trợ khó tính nhất.

 

Xem thêm các thông tin khác tại : http://www.gomsuinlogo.com/ hoặc http://cuahangminhlong.com/

Công Ty Gốm Sứ Minh Long

Địa Chỉ : 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Phone: 0838.683827

Tags:
Đăng bởi: hieu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.