Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Vĩnh Long

Bộ đồ chơi gỗ Plan Toys Băng-giô - PL6411 403 lượt xem

Bộ đồ chơi gỗ Plan Toys Băng-giô - PL6411

 

    Âm nhạc có vai trò rất quan trọng trong đời sống của mọi người, đặc biệt đối với các bé trong độ tuổi mầm non. Quá trình trẻ tiếp xúc âm nhạc như học hát, nghe đàn, chơi đàn... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà. Với bộ đồ chơi gỗ Plan Toys Băng-giô bé yêu của bạn có thể chơi đàn và thưởng thức những âm thanh trong trẻo cùng sản phẩm này. •    Sản phẩm bao gồm 01 đàn Băng giô màu đỏ nổi bật kết hợp cùng đường viền khung tinh xảo, đẹp mắt để bé có thể  chơi đánh đàn tạo thành những bản nhạc sáng tạo theo sở thích riêng. •    Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ cao su cao cấp, bền đẹp với thời gian. •    Màu sắc tươi tắn, bắt mắt, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. •    Đây là bộ đồ chơi gỗ hoàn hảo cho bé, giúp bé trở thành một nhạc sĩ tài ba khi đệm những bản nhạc vui tai bằng đàn Băng – Giô. •    Nhạc cụ Đàn Băng – giô bằng gỗ Plan Toys góp phần tiếp thêm nguồn cảm hứng cho trí tưởng tượng được bay bổng, trau dồi tư duy sáng tạo và thúc đẩy phát triển năng khiếu âm nhạc của bé.

 

Thông tin thương hiệu

 

Lấy cảm hứng từ chất liệu gỗ cao su bền, đẹp, an toàn - Plan Toys là dòng đồ chơi gỗ cao cấp của Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất với quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra các sản phẩm tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Plan Toys đạt tiêu chuẩn nhập khẩu vào Châu Âu, Mỹ và Canada; đươc  ưa chuộng tại nhiều các quốc gia trên toàn Thế giới. Plan Toys nội dung thường chú trọng đến: Đồ chơi nấu ăn, đồ chơi giao thông, đồ chơi xếp hình,…với những thiết kế khéo léo, đa dạng, giúp bé thỏa sức sáng tạo.

 

Chi tiết sản phẩm

 

Thương hiệu: PLAN TOYS Kích thước: 16,2x31,8x5,8 cm Độ tuổi: 3+ Model: PL6411

Xuất xứ: Thái Lan

 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1502261257

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.