Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Khu vực khác

Lý do giúp xuân mai complex hoàn thành vượt tiến đọ 4 tháng 352 lượt xem

Vào đầu tháng 5/2017 vừa qua dự án Xuân Mai Complex vừa kết thúc giai đoạn thi công phần thô và dần đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Tất cả những căn hộ tại đây được thiết kế một cách khoa học, giúp tăng tối đa diện tích cũng như giúp gia tăng tối đa diện tích mặt thoáng, khoảng sáng, đem ánh sáng, nắng, gió tự nhiên đi khắp các phòng.

Xuân Mai Complex được xây dựng dựa trên nhưng công nghệ hiện đại bậc nhất giúp tiến độ của dự án vượt tiến độ lên tới 4 tháng so với dự kiến. Việc Xuân mai Corp vừa làm chủ đầu tư cũng như tổng thầu thi công dự án giúp tác động đến tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, giá bán. Bên phía chủ đầu tư đã huy động tối đa máy móc, nhưng công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt cùng nguồn lực thi công chất lượng cao tham gia vào quá trình kiến tạo dự án.

Với việc làm chủ và áp dụng những công nghệ thi công tiên tiến hàng đầu thế giới là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn tiến độ thi công tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Tọa lạc đắc địa trên mặt đường Tố Hữu kéo dài, ngay cửa ngõ của khu đô thị mới Dương Nội, Xuân Mai Complex thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và hiện đại của khu vực. Với ý tưởng về những khu đô thị mang phong cách Singapore tinh tế, hiện đại, dự án là tổ hợp 2 block K - L cao 25 tầng với gần 700 căn hộ nằm trong khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh, lối dạo bộ, bể bơi, khu vui chơi cho người lớn và con trẻ.

Bên cạnh lợi thế về tiến độ thi công, Xuân Mai Complex còn thu hút khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 5 đợt.

Mặc dù đã bước sang giai đoạn hoàn thiện nhưng khách hàng chỉ cần thanh toán đợt 1 là 20% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại có thể nhận hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng BIDV Hà Tây với lãi suất siêu ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng.

Rất nhiều những ưu đãi đang chờ các bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

>>Xem thêm: http://www.xuanmai-complex.com.vn/2016/10/vi-tri-chung-cu-xuan-mai-complex.html

Tags:
Đăng bởi: sinhthai93
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.